71 dân bay “gãy cánh” khi động lắc bị triệt phá

14/09/2018 10:12

Khi đang điên cuồng trong những điệu nhạc chát chúa cùng những viên ma túy tổng hợp thì các dân bay bất ngờ “tỉnh mộng” khi lực lượng chức năng ập vào.

71 dân bay “gãy cánh” khi động lắc bị triệt phá - 1

Các đối tượng được đưa về trụ sở cơ quan CSĐT để tiếp tục xác minh (Ảnh: CTV)

Chiều 13/9, trao đổi với PV, Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hải Phòng cho biết đơn vị vừa phối hợp với lực lượng Công an huyện Thủy Nguyên triệt phá một tụ điểm bay lắc trá hình quán karaoke trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 13/9, lực lượng phòng Cảnh sát hình sự kết hợp với Công an huyện Thủy Nguyên bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Minh Quân (ở thôn 1, xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) do Nguyễn Văn Dũng (SN 1986, ở xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên) đứng tên làm chủ.

Quá trình kiểm tra phát hiện có tổng cộng 71 đối tượng trong 3 phòng hát đang sử dụng nhạc mạnh cùng các chất ma túy khác.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được 10 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo hình trụ tròn, màu xanh, in hình dập chìm; 7 viên và 3 nửa viên ma túy tổng hợp dạng kẹo hình trụ tròn màu xanh, in hình dập chìm; 1 viên dạng kẹo ma túy tổng hợp màu xanh; 2 ống nhựa màu trắng; 1 tờ tiền mệnh giá 10 nghìn đồng dính giấy dạng đầu lọc thuốc lá; 1 thẻ cứng Hermes Paris.

Số tang vật thu giữ được còn có 1 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng; 8 viên nén hình tròn màu nâu một mặt có hình in chìm biểu tượng kim cương; một nửa viên nén màu nâu; một đĩa sứ màu trắng hình vuông trên có chứa chất tinh thể màu trắng; một số thẻ cứng có chữ "Family kid" và một số tờ tiền mệnh giá 20 nghìn đồng cuộn thành hình ống.

Được biết, tất cả những tang vật trên đều là ma túy hoặc công cụ hỗ trợ để sử dụng ma túy. Sau khi đưa các đối tượng về trụ sở cơ quan CSĐT, qua xét nghiệm mẫu nước tiểu ban đầu, phát hiện 50 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Theo người dân phản ánh đến lực lượng chức năng, quán karaoke Minh Quân đã hoạt động được một thời gian khá dài với tần suất liên tục kéo dài từ đêm đến sáng, gây mất trật tự quanh khu vực khiến người dân bức xúc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội