9x Sài Gòn lột xác thành hotgirl sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

13/12/2016 15:50

Cô nàng 9x Khuyên Đinh đã chi gần 150 triệu đồng để cắt mí, nâng mũi bọc sụn và độn cằm, và trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuyên Đinh sinh năm 1990, đang sinh sống và làm việc tại Australia. Tháng 7/2015, cô đã thực hiện chuyến du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ trong 18 ngày tại Thái Lan với mong muốn cải thiện nhan sắc.

'. 9x Sài Gòn lột xác thành hotgirl sau khi phẫu thuật thẩm mỹ .'

Cô nàng 9x trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tổng chi phí cho chuyến đi là gần 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng), trong đó, chi phí cắt mí là 1.500 USD (khoảng 34,5 triệu đồng), nâng mũi bọc sụn hết 3.000 USD (khoảng 69 triệu đồng), độn cằm hết 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng).

'. 9x Sài Gòn lột xác thành hotgirl sau khi phẫu thuật thẩm mỹ .'

Mí mắt vẫn sưng sau 1 tuần phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuyên chọn bệnh viện tại Thái Lan vì phần vì danh tiếng, phần vì chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng hơn nếu so với du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

'. 9x Sài Gòn lột xác thành hotgirl sau khi phẫu thuật thẩm mỹ .'

Tròn 3 tháng sau khi phẫu thuật, Khuyên bắt đầu trang điểm trở lại.

So sánh mức độ đau giữa 3 vùng phẫu thuật, Khuyên thấy độn cằm là đau nhất. Nó cũng làm việc ăn uống gặp nhiều khó khăn hơn.

'. 9x Sài Gòn lột xác thành hotgirl sau khi phẫu thuật thẩm mỹ .'

Cho tới thời điểm hiện tại, mắt, mũi và cằm của cô trông đã rất tự nhiên

Mí mắt mất nhiều thời gian hồi phục nhất. Sau 3 tháng mắt Khuyên mới có thể mở hết mí và sau 6 tháng thì trông mí mắt mới tự nhiên.

Khuyên chia sẻ, các bạn gái khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì nên chuẩn bị trước tinh thần rằng bạn sẽ không thể đẹp ngay lên chỉ sau một đêm. Thậm chí, thời gian đầu hậu phẫu, khuôn mặt bạn trông sẽ rất kinh khủng. Nhiều người đã cảm thấy hối hận khi nhìn thấy khuôn mặt sưng vù, tím tái và đôi khi là méo mó sau khi phẫu thuật. Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng nhận định rằng, dù là tiểu phẫu song bạn cũng sẽ mất ít nhất 2 tháng để các vùng phẫu thuật lành trở lại và mất nửa năm để có thể trông tự nhiên hơn.

giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?