9X vẽ Hoàng Thùy Linh được cộng đồng nước ngoài khen ngợi

26/12/2014 14:25

Mới đây, một diễn đàn nước ngoài đã chia sẻ 1 bức vẽ chân dung Hoàng Thùy Linh bằng màu cà phê của 9X VIệt Trọng Hữu.

Ngày 25/12 trên một diễn đàn vẽ nước ngoài mang tên Drawing Pencil với hơn 3 triệu thành viên, đã chia sẻ 1 bức chân dung vẽ nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh (SN 1988) bằng chất liệu màu cà phê. Với phong các thể hiện sống động và phá cách, bức tranh nhận được hơn 25.000 lượt like (thích), cùng hàng trăm bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng quốc tế.

Tác giả của bức chân dung trên chính là Lê Trọng Hữu, sinh năm 1993, quê Bình Định, hiện học ngành Thiết kế nội thất, ĐH Công Nghệ (Hutech) TP.HCM. Hữu cho biết, anh mất hơn 5 giờ đồng hồ để thực hiện bức vẽ bằng màu cà phê trên.

undefined

Trang mạng Drawing Pencil chia sẻ bức vẽ của Trọng Hữu. Ảnh chụp màn hình.

undefined

Những bình luận khen ngợi của cộng đồng nước ngoài dành cho tác phẩm của Trọng Hữu. Ảnh chụp màn hình.

"Bản thân rất vui khi đây là lần thứ 2 tranh vẽ của mình được cộng đồng nước ngoài chia sẻ và khen ngợi. Một lần lướt web, mình bắt gặp hình ảnh của Hoàng Thùy Linh, bức ảnh tạo cho mình nhiều cảm xúc, nên đã quyết định phiêu cùng nó" - Trọng Hữu chia sẻ.

Vẽ là đam mê lớn nhất của Trọng Hữu từ bé. Thể loại cậu chuyên nhất là than chì. Hiện tại, Hữu đã vẽ được 5 bức bằng màu cà phê. 9X cho biết: "Vẽ bằng màu cà phê khó hơn những chất liệu khác. Bản chất cà phê vốn không phải để vẽ. Nó khó điều khiển hơn chì, khó tẩy hơn than và đục hơn màu nước".

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?