Á hậu Phương Nhi gây hoảng khi để lộ mặt mộc thiếu sức sống, còn đâu nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ'?

21/12/2022 08:54

Phương Nhi có phần kém sắc hơn, đặc biệt là đôi mắt lờ đờ mệt mỏi, thiếu sức sống.

Ngay từ khi Miss World Vietnam 2022 diễn ra, Phương Nhi đã được chú ý đặc biệt vì nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào. Thậm chí sau khi giành giải Á hậu 2, người đẹp còn được người hâm mộ gọi là "thần tiên tỷ tỷ". Tuy nhiên, mới đây, trong một đoạn clip ghi lại hình ảnh Phương Nhi catwalk tại một sự kiện, mặt mộc nàng Hậu qua camera thường khiến nhiều người khó lòng nhận ra.

pn2

pn1

Nhiều người thừa nhận suýt không nhận ra mỹ nhân Thanh Hóa. Dễ thấy khi thiếu lớp kẻ mày, eyeliner và tô son, Phương Nhi có phần kém sắc hơn, đặc biệt là đôi mắt lờ đờ mệt mỏi, thiếu sức sống.

Á hậu Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hóa, năm nay 20 tuổi. Cô thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Do lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc nên mới đầu Phương Nhi còn khá rụt rè. Tuy nhiên, qua từng vòng thi, cô dần cải thiện kỹ năng catwalk, thuyết trình, ứng xử.

Á hậu Phương Nhi hé lộ bản thân đã từng mong muốn nổi tiếng từ khi rất nhỏ. Người đẹp bày tỏ: “Tôi theo dõi K-pop từ Gen 2 nên cũng tò mò và quyết định dự thi thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 14 đến năm 16 tuổi. Thế nhưng tôi liên tục trượt suốt 5 lần. Đến năm 19 tuổi trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu, tôi vẫn cố chấp thử sức thêm một lần nhưng... vẫn trượt”.

Mặc dù bị đánh trượt 5 lần nhưng cô vẫn vô cùng lạc quan. Đặc biệt nàng Á hậu cũng hé lộ cảm xúc của mình khi cầm trên tay tấm thẻ bo góc của thần tượng. Trước đó, cô chưa có kinh tế cho sở thích này của mình nhưng khi nhận được món quà này từ người hâm mộ, cô cảm thấy rất vui sướng. Người đẹp xứ Thanh nhấn mạnh: “Lần đầu cầm thẻ bo góc trên tay tôi thấy rất lạ và phải vỡ oà: 'Ồ, cuối cùng thì mình cũng có ngày này'. Niềm vui của tôi còn được nhân đôi khi được nhận những món đồ của thần tượng từ chính những người hâm mộ mình”.

phuong-nhi-voi-chap-niem-lam-idol-casting-vao-yg-den-luc-thi-hoa-hau-9008ef87

Ngoài ra, Á hậu 2 Miss World Vietnam cũng khiến nhiều người bất ngờ cho biết BTS, đặc biệt là thành viên RM đã giúp cô có thêm động lực trong cuộc sống. Trả lời Trí Thức Trẻ, cô hé lộ: “Tôi đã nghĩ hay là mình cứ để cuộc sống trôi qua như vậy, cứ đi làm lấy bằng đại học rồi tìm việc như bao người. Khi đó, tôi nghe nhạc của BTS, xem bài phát biểu của RM tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc để lấy lại động lực cuộc sống. Tôi chọn cách đứng dậy và đấu tranh để tìm lại ước mơ của mình”.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/a-hau-phuong-nhi-gay-hoang-khi-de-lo-mat-moc-thieu-suc-song-con.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/a-hau-phuong-nhi-gay-hoang-khi-de-lo-mat-moc-thieu-suc-song-con-dau-nhan-sac-than-tien-ty-ty.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương