Ám ảnh tiếng la hét cầu cứu của nữ sinh bị thiêu sống vì từ chối lời cầu hôn

03/05/2019 15:15

Cô gái trẻ ra đi trong đau đớn do hành động mất nhân tính của bạn học.

Ám ảnh tiếng la hét cầu cứu của nữ sinh bị thiêu sống vì từ chối lời cầu hôn - 1

Chân dung nghi phạm và nạn nhân.

Bi kịch ập xuống

Ở tuổi 20, Ravali sống ở Ấn Độ còn cả tương lai phía trước với biết bao hi vọng từ gia đình. Năm nay là năm học cuối ở trường cao đẳng của Ravali. Nhưng ngày 27/2/2019, xảy ra tấn thảm kịch đổ ập xuống với gia đình cô gái trẻ này rồi cướp đi tất cả.

Ravali có một người bạn học là Anvesh. Anh ta đem lòng yêu Ravali. Nhưng mọi nỗ lực của nam sinh viên này đều không thu được kết quả gì. Thậm chí, Anvesh còn quấy rối để cô đồng ý lời tỏ tình.

Hôm 27/2/2019, cô gái Ravali đi đến trường. Lợi dụng cơ hội này Anvest chặn cô gái đang trên đường và sau đó đề nghị cô cưới anh ta.

Nhưng Ravali không hề yêu Anvest nên thẳng thừng từ chối.

Khi Ravali từ chối, anh ta cầm lọ đựng xăng mang trong túi và đổ vào cô gái. Chưa dừng lại ở đó, người này còn châm lửa khiến nạn nhân bị bỏng.

Một cặp đôi đi ngang qua đúng lúc xảy ra sự việc và cố gắng để giúp đỡ nhưng nam thanh niên lại ngăn cản, thậm chí đe doạ không được lại gần. Có thông tin nói anh ta định rời khỏi hiện trường nhưng bị những người xung quanh bắt giữ. Người bạn của nạn nhân nói mọi người bất lực khi Ravali la hét cầu cứu.

Bỏng nặng và nguy kịch

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng và tính mạng bị đe doạ.

Các bác sĩ tại bệnh viện xác nhận, nạn nhân Ravali đã không thể qua khỏi do các vết bỏng trên cơ thể.

Cha mẹ nạn nhân không hề biết về mối quan hệ của con gái. Người cha cho hay, con gái ông ở trong ký túc xá một tháng nên liên lạc giữa Ravali và cha mẹ thông qua điện thoại.

Cô gái không nói hay nhắc đến bất cứ vấn đề gì với chàng trai nào bên ngoài. Người cha của nạn nhân nhận được thông tin về sự việc đau lòng khi đang làm ở trang trại. Tin báo như sét đánh ngang tai đối với ông và gia đình.

Bên cạnh đó, có thông tin nói nạn nhân và nghi phạm là bạn bè từ thời thơ ấu. Từ tình bạn, Anvesh chuyển sang tình yêu. Nhưng Ravali từ chối lời cầu hôn của người bạn từ thuở nhỏ sau khi cha mẹ phản đối chuyện tình cảm giữa họ. Trước khi xảy ra sự việc, cha mẹ nạn nhân đang tìm cho cô gái một chàng trai vừa ý nhưng sự việc xảy ra đột ngột.

Nạn nhân bị bỏng độ 3 ảnh hưởng đến phổi. Khi được đưa vào viện, tình trạng của Ravali ngày càng xấu đi.

Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Ravali nói với cảnh sát về việc Anvesh - nghi phạm theo đuổi cô. Cảnh sát đã bắt giữ Anvesh để mở rộng điều tra.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!