Âm mưu độc ác của gã thợ may bên trong món quà kỷ niệm tình yêu

31/05/2018 08:54

Nhận được món quà vào đúng ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau, cô không khỏi xúc động và ngay lúc đó thầm nhắc bản thân phải cố hết sức để bảo vệ tình yêu của mình.

Âm mưu độc ác của gã thợ may bên trong món quà kỷ niệm tình yêu - 1

Nạn nhân Jennifer Pushpa.

Món quà “yêu” bất ngờ

Đó là một ngày bình thường như bao ngày khác, 8 giờ sáng ngày 2/4/2017 trong ngôi nhà 2 tầng ở thành phố Chennai, bang Tamil Nadu, Jennifer Pushpa, 20 tuổi, thức giấc chuẩn bị đi học. Nhưng cô không hề biết rằng, nhất cử nhất động của cô đã lọt vào tầm ngắm của người yêu mình - John Mathew, 22 tuổi, đang đứng dưới một gốc cây dưới nhà.

Yêu nhau hơn 1 năm, giờ giấc sinh hoạt của người yêu thế nào Mathew đều biết rõ. Tuy nhiên, hôm nay là tròn 2 năm ngày yêu nhau nên anh muốn dành tặng điều đặc biệt cho Pushpa. Khi đã xong xuôi, Pushpa bỗng nhận được điện thoại của Mathew nói rằng anh sẽ đợi cô ở nơi lần đầu tiên hai người đi chơi cùng nhau, đó là khu vực hang động ở ngoại ô thành phố Chennai

 “Hôm nay là kỷ niệm 2 năm mình yêu nhau, anh sẽ cho em một bất ngờ, em đến ngay nhé”, Mathew nói. Nghe thấy vậy, Pushpa cảm thấy rất sung sướng vì có người yêu lãng mạn lại yêu mình nhiều đến vậy. Cô vội vàng xin nghỉ học rồi nhanh chóng bắt xe tới điểm hẹn.

Đến nơi, Pushpa vội vàng chạy tới chỗ người yêu. Mathew với hộp quà trên tay đã đứng đợi từ lúc nào. Đó là một hộp giấy nặng chừng 1kg, bên ngoài bọc mảnh giấy màu tím theo đúng màu cô yêu thích. Khi người yêu đề nghị mở hộp quà, Pushpa liền làm theo và vô cùng bất ngờ khi thấy trong chiếc hộp đẹp đẽ là một cái búa.

Thế rồi, chỉ kịp hét lên một tiếng, Mathew  đã cầm chiếc búa đó phang liên tục vào đầu cô cho đến khi Pushpa chết. Xong xuôi, chàng trai 22 tuổi này tới đồn cảnh sát đầu thú.

Âm mưu độc ác của gã thợ may bên trong món quà kỷ niệm tình yêu - 2

Hung thủ bị bắt giữ với tộ danh giết chết người yêu.

Bi kịch tình yêu không được chấp nhận

Tại đồn cảnh sát, Mathew đã thừa nhận rằng chính mình đã lên kế hoạch sát hại người yêu. Nghi phạm nói rằng tất cả đều xuất phát từ tình yêu không được chấp thuận của mình. “Tôi không thể sống thiếu cô ấy”, Mathew nói.

Được biết, yêu nhau 2 năm nhưng gần đây bố mẹ Mathew mới biết chuyện. Ngày con gái đưa người yêu về ra mắt, gia đình Mathew phản đối kịch liệt vì cho rằng thân phận hai người quá chênh nhau. Mathew  chỉ là một thợ may trong khi Mathew  là sinh viên môt trường công nghệ thông tin khá tên tuổi. Ngoài chênh lệch trình độ, họ còn chênh lệch về đẳng cấp xã hội. Gia đình anh này thuộc tầng lớp “tiện dân” còn gia đình người yêu lại là những người thuộc đẳng cấp cao hơn và có sức ảnh hưởng lớn.

Để kiểm soát con gái, gia đình cô thậm chí còn cho người theo sát mỗi khi cô ra ngoài thậm chí còn dọa sẽ giết chết nếu cô vẫn cố tình không nghe lời.

Bị gia đình ép chia tay, Pushpa đã bàn bạc với người yêu rằng tạm thời hai người hạn chế gặp gỡ để cô tìm cách thuyết phục gia đình. Tuy nhiên, cho rằng người yêu đang tìm cách tránh mặt, anh chàng này đã sinh lòng thù hận và nảy ra ý định giết người để Mathew  mãi mãi là của mình.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”