Ấm ức vì 'bóng hồng' chê nghèo, 'tú ông' nuôi mộng thành trùm ma túy

22/12/2018 09:27

Bị các "chân dài" cự tuyệt vì nghèo, Quý quyết định đi buôn ma túy. Tuy nhiên, mộng thoát nghèo, trở thành trùm ma túy chưa thấy đâu, chiếc còng số 8 đã bập vào tay.

Ngày 21/12, tin nhanh từ Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, đơn vị vừa phá Chuyên án mang bí số 119Q, qua đó, bắt giữ đối tượng Hà Đức Quý (SN 1997) trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng phục vụ điều tra về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Những ngày cuối năm 2018, vùng phía Đông phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu trở nên nhộn nhịp bởi hoạt động giải trí karaoke. Nhiều dân chơi rỉ tai nhau về những "chân dài" và ma túy sẽ được cung cấp tận răng khi đến khu vực này.

Ấm ức vì bóng hồng chê nghèo, tú ông nuôi mộng thành trùm ma túy

Đối tượng Hà Đức Quý.

Thông tin khiến dư luận xã hội bất an nhanh chóng được các trinh sát ma túy Công an quận Liên Chiểu đưa vào diện xác minh, điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát nhanh chóng xác định Hà Đức Quý chính là cái tên đang "làm mưa làm gió" ở đây.

Đêm 19/12, khi Quý đã luồn lách qua các hẻm nhỏ đến giao ma túy cho con nghiện thì bị trinh sát chặn đứng, bắt giữ. Tang vật thu được là nhiều viên thuốc lắc. Khám xét nhà trọ của Quý tại phường Hòa Minh, trinh sát thu giữ thêm 5g ketamin và 38 viên thuốc lắc.

Đối diện với điều tra viên, Quý mếu máo, mình chỉ mới vào nghề được vài hôm đã bị bắt. Theo lời gã, vài tháng nay do không có công ăn việc làm nên Quý thường xuyên chơi bời với nhóm bạn xấu, rồi sinh nghiện ngập.

Ấm ức vì bóng hồng chê nghèo, tú ông nuôi mộng thành trùm ma túy

Mộng thoát nghèo, trở thành trùm ma túy để "cưa chân dài" của Quý nhanh chóng tan vỡ.

Để có tiền, Quý đi chăn dắt các "bóng hồng" xinh đẹp phục vụ khách của loạt quán karaoke trên địa bàn. Run rủi thế nào, trong quá trình này, Quý đem lòng si mê nhiều "bóng hồng".

Tuy nhiên, các cô gái này đều chê "tú ông" Quý còn nghèo rớt mồng tơi. Quá ấm ức, Quý nghĩ ra chuyện "làm thêm" bằng việc buôn bán ma túy cho chính những khách vui chơi karaoke. Nhưng chỉ mới bán được vài vụ thì đã xộ khám.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?