Ấn Độ: Cặp vợ chồng bị chém tử vong bằng rìu vì món nợ… 5.000 đồng

07/03/2021 11:06

Không thể trở khoản nợ 15 rupee (khoảng 5.000 đồng), một đôi vợ chồng người Ấn Độ đã bị chủ nợ dùng rìu chém tử vong.

Cách đây không lâu, tại ngôi làng Lakhmipur, quận Mainpuri, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã xảy ra một vụ đòi nợ khiến nhiều người phải run sợ mỗi khi nhắc đến.

Theo đó, Bharat Nat (48 tuổi) và người vợ của mình là Mamta (45 tuổi) đã bị tấn công bằng rìu bởi gã chủ nợ Ashok Mishra sau khi họ từ chối trả hắn ta 15 rupee (khoảng 5.000 đồng).

Cụ thể, ngay khi đụng mặt vợ chồng Bharat lúc 6 giờ sáng, Mishra đã yêu cầu họ trả khoản nợ 15 rupee, giá của 3 bịch bánh quy đã mua vài ngày trước đó. Vì chưa có đủ tiền nên vợ chồng Bharat đã cầu xin Mishra thêm chút thời gian để trả nợ.

Ấn Độ: Cặp vợ chồng bị chém tử vong bằng rìu vì món nợ…5.000 đồng

Bharat và Mamta

Tức giận, Mishra đã cầm chiếc rìu gần đó và tấn công liên tiếp cặp đôi. Kết quả, cả hai nạn nhân đều tử vong tại chỗ.

“Vào thời điểm chúng tôi có mặt tại hiện trường, thi thể của các nạn nhân bị cắt rời. Phần đầu của họ bị chặt đứt. Trên mỗi thi thể có khoảng 10 vết chém. Thủ phạm cũng đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường”, cảnh sát nói.

Theo báo chí địa phương, sau khi vụ án xảy ra đã tạo nên một làn sóng phản ứng chính trị gay gắt.

Cộng đồng người Dalit (tầng lớp thấp nhất của Ấn Độ) trong làng cũng tiến hành biểu tình phản đối vụ việc và chặn nhiều tuyến đường. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ án đẫm máu nhắm vào những người thuộc tầng lớp Dalit tại Ấn Độ.

“Vụ án lần này nói lên rất nhiều điều về tình hình trật tự và luật pháp tại bang Uttar Pradesh. Tôi hy vọng cả quốc gia Ấn Độ sẽ cùng nhau đứng lên chống lại những hành động kinh khủng tương tự như vậy xảy ra thêm lần nữa”, lãnh đạo Đảng BSP, ông Sudhindra Bhadoria phát biểu trên India Today TV.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/an-do-cap-vo-chong-bi-chem-tu-vong-bang-riu-vi-mon-no5000-dong-t.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/an-do-cap-vo-chong-bi-chem-tu-vong-bang-riu-vi-mon-no5000-dong-tintuc742484

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?