Án mạng từ một cái nhìn đểu

28/05/2015 08:26

Sáng 27-5, BV Đa khoa tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận cấp cứu hai bệnh nhân 16 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết thương do bị đâm trên người.

Hiện trường vụ án mạng được xác định tại khu vực dưới chân cầu Kim Sơn, phường 5 (TP Bạc Liêu). Đây là một trong những điểm khá phức tạp về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 26-5, hai nhóm thanh thiếu niên trong quá trình đi chơi đã “đụng độ” nhau dưới khu vực chân cầu Kim Sơn. Cho rằng Lâm Trường Vũ và Lê Ngọc Sơn (cùng 16 tuổi) nhìn đểu mình, Phạm Văn Toàn và Võ Minh Quang (cùng ngụ phường 2, TP Bạc Liêu) xông vào đánh Vũ và Sơn. Qua đó Toàn dùng dao bấm đâm liên tục vào người Vũ và Sơn. Vũ chết tại bệnh viện còn Sơn đang trong tình trạng nguy kịch.

Gần hai giờ truy tìm, Công an TP Bạc Liêu đã bắt được Toàn và Vũ tại bến xe khách đường dài khi cả hai đang tìm cách lẩn trốn lên TP.HCM.

Ngày 27-5, Công an TP Bạc Liêu tiếp tục truy bắt thêm 10 nghi can có liên quan đến vụ án.

Phapluattp.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”