Ấn tượng với Việt Nam, Đại bàng xanh sắp đấu thầy trò HLV Park Hang-seo

10/06/2019 23:10

Trận đấu giữa đội bóng hiện đứng thứ 42 trên BXH FIFA, Nigeria với Việt Nam nhiều khả năng sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Ấn tượng với Việt Nam, Đại bàng xanh sắp đấu thầy trò HLV Park Hang-seo

Chiều nay 10/6, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam, ông Francis Efeduma. Trong buổi gặp mặt này, ông Francis Efeduma nhiều lần ca ngợi sự phát triển của bóng đá Việt Nam, cũng như tình yêu của NHM. Chính bởi thế, Đại sứ Francis Efeduma cho biết muốn là cầu nối để tổ chức một trận đấu giữa ĐTQG Nigeria với Việt Nam.

Dĩ nhiên, trước lời đề nghị này, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhiệt liệt hưởng ứng. Không khẳng định sẽ chỉ đạo bộ phận chuyên môn xem xét lịch trình thời gian tới của ĐTQG, hòng tìm được thời gian, địa điểm hợp lý tổ chức trận đấu bóng đá giữa ĐTQG 2 nước.

Ấn tượng với Việt Nam, Đại bàng xanh sắp đấu thầy trò HLV Park Hang-seo - 1

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tặng cờ lưu niệm cho Ngài đại sứ Francis Efedum.

Nigeria hiện đứng hạng 42 FIFA, sở hữu nhiều siêu sao trong đội hình như Alex Iwobi (Arsenal), Wilfred Ndidi (Leicester)... phần lớn các cầu thủ thuộc ĐTQG nước này đều đang chơi tại những CLB danh tiếng ở châu Âu.

Nếu thật sự ĐT Việt Nam có cơ hội so tài cùng đội hình chính của Nigeria thì đấy sẽ là cơ hội rất tốt cho thầy trò HLV Park Hang-seo học hỏi đối phương. Còn với NHM, đấy sẽ là một bữa đại tiệc bóng đá.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội