Angela Phương Trinh sợ thành “hoa nhảy”

13/03/2014 16:40

Liveshow 9 tới đây của Bước nhảy hoàn vũ 2014, anh tiếp tục kết hợp diễn một mối tình lãng mạn và đầy thơ mộng với diễn viên Angela Phương Trinh.

Trong thứ 7 tới, Angela Phương Trinh sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng mới của mình, nhảy Dancesport trên sân khấu “Bước nhảy hoàn vũ”. Là một ca sĩ đã từng luyện tập rất nhiều vũ đạo nhưng với bộ môn Dancesport này, cô chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Trinh thử sức với Dancesport, nó khó hơn rất nhiều nhưng Trinh cảm thấy rất yêu thích và thú vị với bộ môn này. Vũ đạo trước đây Trinh học thường là nhảy một mình hoặc không quá phức tạp, nhưng với Dancesport, Trinh phải phối hợp nhịp nhàng tất cả từng bộ phận trên cơ thể như tay, chân, hông, vai và cả biểu cảm gương mặt để tạo ra một tiết mục hoàn chỉnh. Khó khăn hơn là mình phải hòa nhịp, kết hợp ăn ý với bạn nhảy trong thời gian luyện tập khá ngắn. Trinh mới tập được mấy ngày nên cảm thấy rất hồi hộp.

angela-phuogn-trinh-so-thanh-hoa-nhay1

Trinh hy vọng bài nhảy của mình thật tốt và phải nhảy thật trọn vẹn để có thể đem lại tiết mục hay. Trinh không muốn mình là một bông hoa đi nhảy mà mong muốn được mọi người công nhận là mình nhảy đẹp."

angela-phuogn-trinh-so-thanh-hoa-nhay2

Với tiết mục sắp tới. Angela Phương Trinh sẽ kể một câu chuyện về sự ngóng chờ một tình yêu đẹp của một cô gái trẻ. Tình yêu sau đó đã đến với cô với những giận hờn, buồn vui, nhưng đầy lãng mạn và da diết. Trong phần trình diễn này, Angela Phương Trinh và Kiện tướng Dancesport Hồng Việt sẽ nhảy điệu Slow Foxtrot trên nền ca khúc nổi tiếng “Love story”.

angela-phuogn-trinh-so-thanh-hoa-nhay3

Liveshow 9 diễn ra tối 15/3 có chủ đề “Các điệu nhảy dân gian, truyền thống”, các cặp đôi sẽ phải bứt phá hết mình để giành những tấm vé cho trận quyết đấu cuối cùng.

angela-phuogn-trinh-so-thanh-hoa-nhay4

angela-phuogn-trinh-so-thanh-hoa-nhay5

angela-phuogn-trinh-so-thanh-hoa-nhay6

angela-phuogn-trinh-so-thanh-hoa-nhay7

Ktdt.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương