Anh chết lặng khi phát hiện em ruột tử vong dưới cống xổ vuông

17/05/2021 21:56

Người anh ở Cà Mau chết lặng khi phát hiện em trai tử vong dưới cống xổ vuông sau khi kết thúc cuộc nhậu.

Trên địa bàn xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân (Cà Mau) mới đây xảy ra vụ người đàn ông tử vong dưới cống xổ vuông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 ngày 16/5, trong lúc đi ra phía trước nhà thì ông Huỳnh Văn Hùm (ngụ ấp Cái Đôi Nhỏ A, Nguyễn Việt Khái) tá hỏa khi phát hiện em trai là ông H.V.B. (SN 1974) tử vong dưới cống xổ vuông.

Theo lời trình bài của ông Hùm, trước đó ông cùng em trai và một số người khác tổ chức nhậu. Lúc sau, ông Hùm trở về nhà còn ông B. và những người còn lại tiếp tục cuộc nhậu, nhưng cũng nghỉ không lâu sau khi ông này ra về.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, ngành chức năng huyện Phú Tân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra…  Tuy nhiên, gia đình nạn nhân không có yêu cầu gì.

Hiện, gia đình đang tổ chức lo hậu sự và làm lễ an táng cho ông B. theo phong tục địa phương.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/anh-chet-lang-khi-phat-hien-em-ruot-tu-vong-duoi-cong-xo-vuong-1612117.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/anh-chet-lang-khi-phat-hien-em-ruot-tu-vong-duoi-cong-xo-vuong-161211705203555120.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”