Anh chồng chém chết em dâu và cháu dâu đang mang thai, đi đầu thú 'tôi vừa giết 2 người'

28/10/2021 17:41

Sau khi xông vào nhà chém chết người em dâu và cháu dâu đang mang thai, đối tượng Tiến đi về nhà rồi đạp xe lên công an xã để đầu thú về hành vi dã man của mình.

Ngày 28/10, Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại xã Thọ Cường (huyện Triệu Sơn) xảy ra vào chiều 27/10 khiến 2 người tử vong.

Một lãnh đạo xã Thọ Cường cho biết, hung thủ vụ việc là Phạm Khắc Tiến, là người anh chồng của nạn nhân M.T.N. (SN 1964). Nhà của Tiến ở sát cạnh nhà của nạn nhân, từ trước đến nay giữa 2 nhà chưa xảy ra sự việc cãi cọ hay xích mích nào.

Anh chồng chém chết em dâu và cháu dâu đang mang thai, đi đầu thú tôi vừa giết 2 người - Ảnh 1.

Căn nhà nạn nhân nơi xảy ra sự việc được công an phong tỏa phục vụ việc điều tra làm rõ

"Ở địa phương chưa từng thấy 2 gia đình này xảy ra việc gì mâu thuẫn hay đánh nhau gì. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng đau lòng trên", lãnh đạo xã Thọ Cường chia sẻ.

Vị lãnh đạo xã Thọ Cường cho biết thêm, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30' ngày 27/10. Thời điểm này, bà M.T.N. đang ở trong nhà thì đối tượng Phạm Khắc Tiến đi vào. Tiến cầm dao lao đến chém khiến bà N. tử vong tại chỗ.

Sau khi chém chết người em dâu, Tiến tiếp tục cầm dao xông vào phòng trong chém nhiều nhát vào người chị L.T.P. (con dâu bà N.) khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Tiến cầm dao đi về nhà mình ở gần đó.

"Khi về nhà người này để nguyên quần đùi, áo cộc đang dính máu và đạp xe lên công an xã đầu thú. Khi lên, người này nói: "Tôi vừa chém chết 2 người". Công an sau đó đã tạm giữ người này, báo sự việc lên công an huyện, công an tỉnh và xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu", lãnh đạo xã Thọ Cường chia sẻ thêm.

Được biết, sau khi bị người anh chồng chém, bà N. tử vong tại chỗ. Riêng chị P. bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện và chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, mất máu nhiều nên nạn nhân P. không qua khỏi.

Thời điểm gặp nạn, chị P. đang mang thai đứa con đầu lòng hơn 20 tuần tuổi. Do thai quá bé nên các bác sỹ đã không thể can thiệp cứu thai nhi.

Được biết, chồng bà N. mất hơn 4 năm trước. Bà N. có 2 người con trai nhưng thời điểm xảy ra sự việc cả 2 người con đi làm chưa về. Ở nhà chỉ có bà N. và người con dâu.

Riêng nghi phạm Tiến hiện đang sống cùng vợ ở sát cạnh gia đình bà N.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/anh-chong-chem-chet-em-dau-va-chau-dau-dang-mang-thai-di-dau-thu-toi-vua-giet-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/anh-chong-chem-chet-em-dau-va-chau-dau-dang-mang-thai-di-dau-thu-toi-vua-giet-2-nguoi-8202128101355186.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai