Anh ruột tới trình báo cái chết bất thường của em trai ở vùng ven Sài Gòn

11/10/2019 11:54

Dù được người thân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng thanh niên 9X đã tử vong với nhiều điểm bất thường. Người anh ruột nghi ngờ cái chết của em trai mình có uẩn khúc nên đã tới công an trình báo.

Ngày 11/10, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ cái chết của nam thanh niên 9X với nhiều bất thường ở khu vực. Nạn nhân là anh Nguyễn Hoàng Thành (22 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh).

Theo điều tra, sáng 7/10, anh Thành điều khiến xe máy mang BKS: 59N3-232.58 rời khỏi căn nhà ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM. Trưa cùng ngày, anh Thành đi bộ trở về căn nhà của gia đình mình trong tình trạng với nhiều thương tích.

Anh Nguyễn Hoàng Tân (là anh ruột anh Thành, 29 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cùng người thân phát hiện kiểm tra thì có vết thương thủng thành ngực khoang liên sườn trái và vết thương thủng bụng ven rốn. Mọi người vội đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Anh ruột tới trình báo cái chết bất thường của em trai ở vùng ven Sài Gòn

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Tối cùng ngày, anh Thành đã tử vong do vết thương quá năng. Do nghi ngờ cái chết của em mình nên anh Tân cùng người thân báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ án. Theo khai báo của người thân, sáng cùng ngày anh Thành đi xe máy rời khỏi nhà. Khi trở về anh Thành trên người với nhiều thương tích và xe máy không có. Anh Thành có nói là xe máy đang gửi ở tiệm sửa xe Sơn Lê ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh (chủ tiệm này là bạn của anh Thành).

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp