Antonio Reyes đã lái xe với tốc độ 237km/h trước khi gặp tai nạn thảm khốc

03/06/2019 09:21

Như đã thông tin, cựu sao Real Madrid và Arsenal - Jose Antonio Reyes đã qua đời ở tuổi 35 sau một vụ tai nạn giao thông.

Jose Antonio Reyes đã qua đời vào chiều ngày 1/6/2019 trong một tai nạn xe hơi. Theo truyền thông Tây Ban Nha, vụ tai nạn xảy ra tại thị trấn Utrera, ngoại vi thành phố Seville, cũng chính là nơi Reyes sinh ra.

Antonio Reyes đã lái xe với tốc độ 237km/h trước khi gặp tai nạn thảm khốc

Jose Antonio Reyes trong màu áo Arsenal

Theo thông tin từ tờ Mundo Deportivo có được từ những báo cáo của cảnh sát, Jose Antonio Reyes đã lái chiếc xe Mercedes Brabus S550 de 380 CV với tốc độ lên tới 237km/giờ. Chiếc xe bị mất lái do thủng lốp trước khi lao xuống vực và bốc cháy dữ dội.

Trên chiếc xe gặp nạn này có 3 người, người em họ Jonathan Reyes cũng đã qua đời, người còn lại bị bỏng nặng. Cụ thể, Juan Manuel Calderon là người duy nhất thoát ra khỏi chiếc xe gặp tai nạn đang bốc cháy và bị bỏng 60% cơ thể. Anh này đã được chuyển gấp tới bệnh viện để chăm sóc.

Các đội bóng cũ của Reyes như Seville, Atletico Madrid, Espanyol, Real Madrid hay Arsenal cùng nhiều đồng đội cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình anh và vĩnh biệt tiền đạo người Tây Ban Nha. HLV Arsene Wenger cũng không giấu được nỗi đau khi nghe tin cậu học trò cũ qua đời.

"Tôi rất đau lòng khi nghe được tin tức khủng khiếp về Jose. Xin gửi đến gia đình và bạn bè của cậu ấy tất cả sự ủng hộ từ mọi người trong gia đình Arsenal. Anh ấy sẽ sống mãi trong trái tim của chúng tôi".

Một số hình ảnh về hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn khiến Reyes qua đời:

Antonio Reyes đã lái xe với tốc độ 237km/h trước khi gặp tai nạn thảm khốc - 1

Antonio Reyes đã lái xe với tốc độ 237km/h trước khi gặp tai nạn thảm khốc - 2

Antonio Reyes đã lái xe với tốc độ 237km/h trước khi gặp tai nạn thảm khốc - 3

Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Park Hang-seo tiết lộ điểm đến sau khi chia tay Việt Nam