Áp lực nợ nần, thiếu nữ 2 lần lên cầu để lại đôi dép và thư tuyệt mệnh rồi... về nhà đi ngủ

21/08/2019 17:14

Được biết đây không phải lần đầu cô gái này "nhảy cầu" tự tử. Trước đó cô cũng để lại thư tuyệt mệnh rồi "bỏ quên" ý định.

Tối ngày 19/8, người dân lưu thông qua Cầu 1 khu vực xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh hốt hoảng khi phát hiện bức thư tuyệt mệnh cùng với 1 đôi dép màu đen trên thành cầu. Mở bức thư ra thì thấy có dòng chữ: "Con xin lỗi bố mẹ, vì con mà bố mẹ phải xấu hổ, vì con mà bố mẹ phải nghe những lời không hay. Con ở giờ phút này đây không thể làm gì hơn được nữa, con bất lực, lỗi là do con. Con xin lỗi cả nhà, con mệt rồi...".

Áp lực nợ nần, thiếu nữ 2 lần lên cầu để lại đôi dép và thư tuyệt mệnh rồi...về nhà đi ngủ

Áp lực nợ nần, thiếu nữ 2 lần lên cầu để lại đôi dép và thư tuyệt mệnh rồi...về nhà đi ngủ - 1

Bức thư tuyệt mệnh cô nàng để lại trên cầu.

Ngay sau đó người dân đã báo cho lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cô gái. Lần theo số điện thoại cô nàng để trong bức thư tuyệt mệnh thì mọi người mới vỡ lẽ hóa ra đó chỉ là là cú lừa của cô gái.

Theo đó chủ nhân của số điện thoại này xác nhận, "nạn nhân" nhảy cầu về nhà ngủ chứ không có việc gì xảy ra.

Được biết cô nàng để lại tâm thư tên Q, sinh năm 2000, trú lại huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. Q đã nhiều lần dọa bố mẹ rằng sẽ tự tử. Trước đó cô nàng đã từng có hành động tương tự khiến bố mẹ cô gái được phen hốt hoảng.

Được biết chỉ là do áp lực nợ nần nên Q sinh buồn chán và thường xuyên dọa tự tử. Tối 19/8, Q "bổn cũ soạn lại", chạy lên Cầu 1 để lại dép và thư tuyệt mệnh có số điện thoại chị L rồi đi chơi với bạn xong về nhà ngủ cho mọi người hoang mang.

Nguồn: Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xuống đường ăn mừng ĐT Việt Nam, một nam thanh niên bị đánh gãy cổ