Áp lực trong “chuyện ba người” Hạ Vi, Cường đôla, Hồ Ngọc Hà

08/07/2017 21:27

Sau 2 năm yêu nhau, Hạ Vi chính thức xác nhận đã chia tay doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Sau 2 năm yêu nhau, Hạ Vi chính thức xác nhận đã chia tay doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Thông tin này đã được nhiều người ngầm đoán từ trước đó khá lâu, khi thấy cả hai không còn xuất hiện bên nhau và âm thầm xóa tài khoản trên mạng xã hội.

Quá nhiều sức ép với Hạ Vi khi yêu “đại gia phố núi”

Cùng với việc công bố chia tay, đại diện của Hạ Vi cho biết, sắp tới đây, "nàng Tấm" sẽ tấn công mạnh mẽ vào lĩnh vực điện ảnh. Điều này khiến dư luận bán tín bán nghi rằng Hạ Vi có cố ý công khai chuyện riêng tư để gây chú ý cho các dự án của cô sắp tới?

Thời điểm họ đường ai nấy đi diễn ra từ khoảng tháng 3 nhưng đến bây giờ mới công bố, theo đại diện của cô là vì có một số chuyện bây giờ mới được làm rõ.

Trước khi yêu Hạ Vi, doanh nhân Quốc Cường từng có nhiều “bóng hồng” là người nổi tiếng. Hai giới nổi tiếng đến với nhau vốn như cá gặp nước nhưng mặt trái cũng vì thế mà nhiều hơn. Hồ Ngọc Hà từng bất hòa với Cường đô la vì anh liên tục đăng tải hình con trên facebook cá nhân khiến cho Subeo trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

ap luc trong “chuyen ba nguoi” ha vi, cuong dola, ho ngoc ha - 1

Hạ Vi chịu nhiều sức ép và cả điều tiếng khi yêu Cường đô la. Ảnh: TL

Thế nên, khi yêu Hạ Vi, “đại gia phố núi” rất hạn chế chia sẻ hình ảnh bạn gái lên trang cá nhân. Thời gian đầu, anh còn ẩn mặt và chỉ bóng gió chia sẻ để công chúng tự suy luận. Chỉ đến khi mọi việc không còn giấu được nữa vì hình ảnh của anh và Hạ Vi liên tục bị chụp lén, “đại gia phố núi” mới chính thức xác nhận.

Cùng thời điểm đó, Hạ Vi đã khẳng định tình cảm của mình với Cường đô la trên báo chí và cả những câu chuyện liên quan đến Hồ Ngọc Hà, rồi chuyện "mẹ ghẻ con chồng" nếu cô về cùng nhà với Cường đô la...

Theo người thực hiện bài viết này thì bài báo kỳ công ấy đã suýt không được đăng tải vì Cường đô la không đồng ý để Hạ Vi trả lời như vậy và yêu cầu bỏ hết thông tin về người cũ. Có lẽ vì không muốn cô bị công chúng nghĩ là đang dùng chuyện riêng tư để PR cho bản thân.

Thế mới biết, yêu một người nổi tiếng quả không hề dễ dàng. Ngay cả việc đi đứng, ăn nói như thế nào cũng là cả một sức ép.

Từng có thời điểm, doanh nhân Quốc Cường đã phải tuyên bố đóng Facebook cá nhân vì không muốn những chia sẻ dù rất hồn nhiên của anh cũng bị các trang tin suy diễn hay móc ngoặc đến Hồ Ngọc Hà. Thanh minh thì bị cho là "đàn bà" nên anh chưa bao giờ muốn đôi co với dư luận.

Trong câu chuyện với Hạ Vi cũng vậy. Từ khi liên quan đến doanh nhân Quốc Cường, mọi động thái của cô đều bị soi xét, lục lọi mỗi ngày. Bất kể cô chia sẻ điều gì, vui hay buồn, liên quan hay không cũng đều bị suy diễn đến “đại gia phố núi” và những người xung quanh anh. Điều này ít hay nhiều cũng sẽ gây nên những hiểu lầm không đáng có, khiến cho cuộc sống của cô mất đi sự bình yên.

Có thông tin cho rằng, Hạ Vi chia tay Cường đô la là vì ghen với người cũ. Bởi trong thời gian yêu nhau, Cường đô la vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người cũ. Trong mỗi lần như thế, fan của Hồ Ngọc Hà lại được dịp gán ghép để hai người quay lại với nhau. Thậm chí, có fan còn sang Facebook cá nhân của Hạ Vi để post ảnh Cường đô la chụp ảnh hai mẹ con Hồ Ngọc Hà khi họ đi chơi cùng nhau.

Mỗi lần như thế, Hạ Vi lại chia sẻ những dòng chia sẻ đầy tâm trạng. Có vẻ như cô không chịu được sức ép của dư luận, thiếu bản lĩnh khi yêu một người nổi tiếng nên mới dễ xao động khi bị so sánh mà không hiểu được rằng, thực chất là vì họ đang làm vì con.

Hồ Ngọc Hà đã từng tuyên bố thẳng thừng, vì con mà có thể ngủ chung giường với chồng cũ, vậy thì một "soái ca" luôn lịch thiệp trong ứng xử như Cường đô la lẽ nào lại không thể vì con, vì người cũ nếu anh vẫn là chỗ dựa về tinh thần?

Dù rất ủng hộ Hạ Vi đến với “đại gia phố núi” nhưng sau một thời gian yêu nhau, công chúng nhận định rằng, Hạ Vi còn non nớt về tuổi đời nên đã thiếu "cao tay" khi xác định yêu một doanh nhân, một người nổi tiếng.

ap luc trong “chuyen ba nguoi” ha vi, cuong dola, ho ngoc ha - 2

Dù chia tay không ít lần Hà Hồ và Cường vẫn "tái hợp"

Luôn bị so sánh với Hồ Ngọc Hà

Trước khi đến với Cường đô la, Hạ Vi là cái tên mới toanh với showbiz. Thế nhưng chỉ sau 2 năm, cái tên của cô bỗng nổi như cồn. Vai nữ chính trong "Tấm Cám- Chuyện chưa kể" được lựa chọn hẳn cũng không nằm ngoài sức hút từ cuộc tình này. Nhưng khi rộ lên thông tin chia tay, vẻ đẹp của cô cũng bị công chúng nhìn nhận khác đi.

Lúc mới yêu, người ta chúc tụng cô đủ điều. Rằng chiều cao của cô rất tương xứng với Cường đô la chứ không "đũa lệch" như thời yêu "cây sậy" Hồ Ngọc Hà; rồi thì ở cô có sự hồn nhiên trong sáng chứ không quá khôn ngoan lọc lõi, lại chưa có scandal nào như "Nữ hoàng giải trí".

Danh xưng "mỹ nữ vạn người mê" hay nếu có mỹ từ nào cao siêu hơn thì trong cơn hoan hỉ dâng trào khi đó, hẳn là cộng đồng mạng cũng vẫn hào phóng ban tặng.

Giờ thì cũng chính "cộng đồng mạng" đang "đảo chiều": "Như thế này mà cũng gọi là "mỹ nữ". "Vạn người mê" hay "vạn người ghê"? Khuôn mặt góc cạnh, thiếu sức sống; non nớt trong tuổi đời thì sao xứng với Cường đô la, nói gì đến việc là đối thủ của Hồ Ngọc Hà...

"Đen đủi" của Hạ Vi là hình bóng của Hồ Ngọc Hà quá lớn và nhất là vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống của cô, nên với một người ít trải nghiệm thì sẽ khó có sự kiên trì và bản lĩnh để đối diện.

Đã có đôi lần, Hồ Ngọc Hà âm thầm gửi gắm những ý tứ trong các dòng chia sẻ của mình như: "Đẹp - xấu, già - trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới, vì mỗi người một mắt nhìn khác nhau. Điều quan trọng là lối ứng xử, hiểu biết, sự tự tin".

Về bức ảnh Hồ Ngọc Hà được Cường đô la lái xe đưa đi ăn, để "trấn an" người mới, cô đã phải lên Facebook để nói rõ: "Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì".

Bản thân Cường đô la cũng xác nhận rằng, anh không có ý định quay lại với Hồ Ngọc Hà, nhưng vẫn giữ mối quan hệ vì họ có chung những người bạn và nhất là có Subeo.

Thế nên, cũng là chia tay nhưng với Hạ Vi, anh đã xóa hết tất cả những gì liên quan đến cô. Trong khi đó vẫn giữ lại hình ảnh với Hồ Ngọc Hà và vẫn là bạn với nhau trên mạng xã hội chứ không chọn chế độ "bỏ theo dõi" trên tài khoản Instagram hay âm thầm hủy kết bạn trên Facebook.

Showbiz Việt vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ cho MC Thảo Vân khi thể hiện sự văn minh và tư cách "đàn chị" lúc ứng xử với người cũ, người mới của diễn viên Công Lý. Cô không ghen với quá khứ hay hiện tại mà luôn cởi mở, ứng xử nhân ái để không ai bị tổn thương.

Điều đó khiến người mới của Công Lý luôn nể trọng Thảo Vân và giữ được sự thân thiết khi gặp gỡ chứ không "tránh mặt" như phần đông các nghệ sĩ có hoàn cảnh tương tự.

giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu