Ập vào ổ mại dâm của bà chủ tạp hóa, phát hiện sự thật hãi hùng trong bể tự hoại

26/08/2019 16:48

Trong khi thẩm vấn, "tú bà" mới khai thêm một sự thật động trời khác đã bị che giấu suốt 13 năm.

Người phụ nữ giết chồng rồi phi tang xác suốt 13 năm

Đột kích đường dây mại dâm

Sarita Bharti (43 tuổi, sống ở Ấn Độ) là chủ một cửa hàng tạp hóa. Không ai có thể ngờ, cửa hàng tạp hóa này chỉ là vỏ bọc để che đậy sự thật về việc cô ta điều hành đường dây mại dâm cùng nhân tình.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đột kích vào nhà củaSarita Bharti để truy tìm sự thật. Tại đây, cảnh sát phát hiện có 4 gái mại dâm. Cảnh sát giải cứu 4 người này. Sarita cùng nhân tình Kamlesh bị bắt giữ.

Trong cuộc đột kích, một khách mua dâm cũng bị bắt giữ. Đường dây mại dâm này đã hoạt động được một thời gian dài.

Sau khi bị bắt, Sarita không chỉ khai về hoạt động của đường dây mại dâm mà còn thú nhận một sự thật động trời khác. Điều khủng khiếp này được che đậy suốt 13 năm trời, không ai phát hiện ra.

Trong cuộc thẩm vấn tại đồn cảnh, cô ta thú nhận đã giết người chồng tên Sahdev. Lần theo ký ức cách thời điểm bị bắt 13 năm, Sarita kể lại những gì đã xảy ra một cách rành rọt. Cô ta tiết lộ, chồng thường nghi ngờ và đánh đập mình trong cơn say rượu sau khi về nhà.

Năm 2004, sau một cuộc tranh cãi giữa 2 người, Sarita dùng một vật sắc nhọn đánh chồng. Cú đánh này khiến cho người chồng bị tử vong tại chỗ.

Phi tang xác trong bể tự hoại

Sau khi chồng chết, Sarita cùng với nhân tình Kamlesh đã giấu thi thể nạn nhân vào bể tự hoại để phi tang. Để ngăn mùi hôi, người vợ độc ác đã dùng gạch phủ kín bên trên. Thi thể người chồng cũng như bí mật về cái chết bị chôn giấu suốt chục năm trời ở dưới lớp gạch.

Khi hoàn tất mọi việc, Sarita không hề lo lắng hay sợ hãi. Cô ta nói với người thân và hàng xóm là người chồng bỏ lại cô và đi nơi khác. Ai cũng tin rằng những gì Sarita nói là thật, nhiều năm trời, người chồng không xuất hiện cũng không ai quan tâm. Vì thế, tội ác mà người phụ nữ này gây ra bị chôn vùi bên dưới bể tự hoại. Cảnh sát cũng không nhận được tin báo nào từ người thân về sự việc này. Cho nên, Sarita ung dung sống và điều hành đường dây mại dâm cùng nhân tình.

Từ lời khai của Sarita, cảnh sát đã xin ý kiến người thân nạn nhân và đào khu vực bể tự hoại. Tại đây, cảnh sát phát hiện một bộ xương người. Sau khi bộ xương được phát hiện, nó được gửi đi xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy đó là thi thể của Sahdev.

 
Danviet.vn