Arnold Schwarzenegger từ 'lính đánh thuê' đến 'kẻ hủy diệt'

15/06/2013 12:55

Dự án 'Terminator 5' sẽ được khởi động vào đầu năm sau với sự tham gia của Arnold Schawarzenegger.

Đầu tuần này, hãng Paramount đã hé lộ về kế hoạch sản xuất tiếp phần 5 của bom tấn Kẻ Hủy Diệt. Hôm nay (15/6), ngôi sao nổi tiếng Arnold Schwarzenegger cũng khẳng định rõ hơn về việc bấm máy bộ phim này cũng như diễn viên sẽ xuất hiện trong phim.

Tiết lộ trên fan-site The Arnoldfans của mình, ngôi sao của Biệt đội đánh thuê cho biết anh sẽ xuất hiện trong phần 5 này và quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào đầu năm 2014. "Tôi thực sự hạnh phúc khi biết rằng nhà sản xuất muốn tôi xuất hiện trong phần tiếp theo này. Chúng tôi bắt đầu quay phim vào tháng 1/2014", nam tài tử cho biết. Như vậy, trong thời gian tới cựu thống đốc bang California Arnold sẽ góp mặt trong 2 phim hành động ăn khách là Biệt đội đánh thuê 3 Kẻ Hủy Diệt 5.

Hãng Paramount cũng cho biết thêm hiện nay hai tay viết là Laeta Kalogridis và Patrick Lussier đang làm việc hết tốc lực để hoàn thành kịch bản của Kẻ Hủy Diệt 5 một cách sớm nhất. Tuy nhiên, vị trí đạo diễn của phim vẫn còn để ngỏ. Trước đó, hãng Paramount đã nhắm vị trí này cho Justin Lin. Nhưng lúc đó vị đạo diễn tài ba này đang quay Fast & Furious 6. Tuy nhiên đến thời điểm này, Fast & Furious 6 đã ra rạp và Justin Lin hoàn toàn có cơ hội để hợp tác cùng Paramount làm nên Kẻ Hủy Diệt 5 đình đám.

Kẻ hủy diệt là một bộ phim rất ăn khách về những con robot tàn phá trái đất. Ảnh: TTF.

Terminor (Kẻ Hủy Diệt) là seri phim cực ăn khách của Hollywood. Phim đã làm được 4 phần, và tại bất kì phần nào thì Kẻ Hủy Diệt cũng luôn biết cách "hủy diệt" ví tiền của người hâm mộ và đạt được doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng. Trong phần 4, Arnold Schwarzenegger cũng thủ vai Kẻ Hủy Diệt. Tuy nhiên Arnold xuất hiện dưới một phương diện khác, đó là chỉ đảm nhận vai trò ngồi yên để kỹ xảo vi tính ghép mặt vào diễn viên đóng the Roland Kidknger.

Ione.vnexpress.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu