Ba chữ cái bí ẩn viết bằng máu hé lộ tội ác tày trời của gã trai si tình đến mụ mị

29/04/2019 13:31

Mặc dù, nam thanh niên đã cố che đậy bằng cách thay quần áo khác nhưng nạn nhân đã kịp viết 3 chữ cái bí ẩn hé lộ danh tính hung thủ.

Quen nhau qua game

David Heiss (sống ở Đức) là một kẻ cuồng game. Nam thanh niên này là một trong 40 người dùng thường xuyên của trang Web về game do Pyke và Witton (sống ở Anh) lập ra vào tháng 12/2007. Cặp đôi này quen David Heiss thông qua trang Web hồi tháng 3/2008.

Từ mối quen biết qua game này, David Heiss phải lòng Witton. Mặc cho, Witton nói cô có mối quan hệ tình cảm với Pyke, David tiếp tục gửi tin nhắn thổ lộ tình yêu của mình. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tháng 6/2008, David Heiss còn lặn lội từ Đức sang tận Anh để gặp cô gái mà không hề thông báo trước.

Một tháng sau đó, David Heiss trở lại Đức. Tuy nhiên, trong tháng 7/2008, David lại đến thăm cặp đôi ở Anh một lần nữa. Trong lần sang Anh này, nam thanh niên này cầu xin Witton không chặn anh ta chơi game trên web. Tuy nhiên, đến tháng 8/2008, cô chính thức chặn.

Ba chữ cái bí ẩn viết bằng máu hé lộ tội ác tày trời của gã trai si tình đến mụ mị - 1

Chân dung kẻ thủ ác David Heiss

Tháng 9/2008, David Heiss thực hiện chuyến đi cuối cùng tới Anh. Nhưng nó không đơn thuần là một chuyến đi mà trong tâm trí của hắn còn có cả âm mưu giết người kinh hãi.

Khi đến sân bay Birmingham, Anh hôm 18/9/2008, David đến ngay nơi ở của Witton và Pyke. Tuy nhiên, nam thanh niên này không vào nhà hay gõ cửa để tìm chỗ ngủ mà ngủ bên ngoài để chờ đợi cho đến khi Witton đi làm.

Ba chữ cái viết bằng máu hé lộ nghi phạm

Khi Pyke mở cửa căn nhà, David Heiss đâm nhiều nhát vào cơ thể Pyke khiến chàng trai này tử vong. Các bức ảnh được chụp lại cho thấy, vết máu dính ở cửa đến các bức tường, giày và sàn phòng ngủ...

Sau khi tấn công Pyke, David Heiss che giấu mọi việc bằng cách thay một bộ quần áo khác được mang đến từ Anh, lấy đôi giày của nạn nhân để đi và đội mũ chơi bóng chày. Sau đó, anh ta còn cố gắng làm cho hiện trường án mạng giống như một vụ giết người cướp của.

Tờ The Guardian cho hay, trong giây phút cuối cùng trước khi chết, Pyke vẫn cố gắng viết "DAV" bằng máu bên cạnh máy tính như lời mách bảo về danh tính của kẻ sát nhân là David Heiss.

Sau khi hoàn tất, David trở lại Đức. Trên đường về, hắn vứt hung khí gây án. Sự việc được phát hiện sau khi Witton đi làm về. Trước mắt cô gái là hiện trường kinh hoàng của vụ án mạng, bạn trai đã ra đi mãi mãi.

Thậm chí, David dường như không có suy nghĩ gì về án mạng kinh hoàng mà bản thân đã gây ra. Hung thủ vẫn online và nói muốn đến dự đám tang của Pyke.

Qua điều tra, cảnh sát đã xác định nghi phạm là David Heiss. Tại đồn cảnh sát, Heiss khai đã sát hại Pyke. Nghi phạm đâm nạn nhân 86 lần. Kết thúc phiên tòa xét xử, David Heiss lĩnh án tù chung thân.

Mẹ của nạn nhân cho biết con trai bà là người khiêm tốn và dễ gần. "Chúng tôi không biết thằng bé làm gì trên máy tính, chỉ biết nó giỏi máy tính. Thằng bé thật sự đam mê", người mẹ chua xót nhớ về đứa con.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'