Bà chủ tiệm vàng kể lại giây phút hãi hùng chống trả tên cướp ở Nam Định

01/10/2018 22:36

Nhận thấy nam thanh niên có biểu hiện đáng nghi, bà chủ tiệm vàng đã ra hiệu cho nhân viên tiếp tục tư vấn còn mình thì đứng ngoài quan sát, đề phòng bất trắc.

Đối tượng dùng vật nghi là súng đe dọa nhân viên

Liên quan đến vụ việc cướp tiệm vàng bất thành ở Nam Định, chiều 1/10, chị H. (chủ tiệm vàng Q.T.) cho biết: “Khoảng 18h tối 30/9, khi đang chuẩn bị đóng cửa hàng thì có một nam thanh niên mặc quần bò đen, áo chống nắng và đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vào cửa hàng hỏi mua nhẫn cưới. Người này hỏi mua nhẫn cưới trên 3 triệu đồng, sau đó lại quay ra hỏi mua tiếp dây vàng ta khoảng 5 chỉ trong tủ kính”.

Sau một hồi lựa chọn, nam thanh niên bảo tính tiền. Khi tính tiền xong, người này không trả tiền mà đòi lựa chọn một dây chuyền vàng khác. Lúc này, bất ngờ đối tượng rút một vật giống súng được bọc trong chiếc khăn màu vàng ra, đe dọa nhân viên.

Tuy nhiên, bất chấp lời đe dọa của tên cướp, nhân viên cửa hàng đã giật lại chiếc dây chuyền còn chị H. hô hoán mọi người cùng truy bắt tên cướp.

“Lúc mọi người chạy ra thì người này hoảng hốt, xoay người bỏ chạy ra khỏi cửa hàng. Do không mất mát gì nên tôi bảo mọi người đừng đuổi theo”, chị H. cho biết thêm.

Trước đó, sáng 1/10, trao đổi với PV, Thiếu tá Trần Đức Tuân, Trưởng Công an huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc một đối tượng có hành vi cướp tài sản tại một tiệm vàng trên địa bàn huyện.

“Đối tượng đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm đã sử dụng một vật từ trong túi nilon, chưa xác định là súng hay một vật khác để đe dọa nhân viên. Hiện chúng tôi đang xác minh, làm rõ vụ việc”, Thiếu tá Tuân cho biết.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương