Ba học sinh bị nhóm người lạ mặt xông vào trường đánh đập dã man, nhấn đầu xuống bùn lầy

24/02/2021 08:45

Sau khi chở em và bạn B. ra khỏi trường, họ dùng tay, chân, nón bảo hiểm đánh, rồi nhấn em xuống kênh.

Trao đổi với Báo Thanh Niên, ông Đinh Minh Phương (ngụ khóm 1, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp), phu huỵnh em Đ.M.T (học sinh lớp 12CB5, Trường THPT Đốc Binh Kiều), nói: “Con tôi đang trong trường thì bị nhóm côn đồ vào trường bắt, đưa đi rồi đánh đập. Đúng là họ xem thường pháp luật quá!”.

Ba học sinh bị nhóm người lạ mặt xông vào trường đánh đập dã man, nhấn đầu xuống bùn lầy

Trường THPT Đốc Binh Kiều. Ảnh: Vietnamnet

Em Đ.M.T. sợ hãi kể lại với Pv báo trên, sau khi tan học chiều 22/2, T. và các bạn học chung khối 12 của Trường THPT Đốc Binh Kiều ra về thì bất ngờ có 7 - 8 thanh niên đi trên 3 xe máy chạy thẳng vào khu vực hành chính của trường.

Những người này tay cầm dao, kéo, uy hiếp, bắt T. và N.H.B. (học cùng lớp 12CB5 với T.) đưa lên xe máy, chở đi gần 10 km, đến khu vực vắng giáp ranh với Long An rồi đánh đập cả hai.

"Sau khi chở em và bạn B. ra khỏi trường, họ dùng tay, chân, nón bảo hiểm đánh, rồi nhấn em xuống kênh. Nhóm người này khi kiểm tra điện thoại của B., thấy có tin nhắn liên lạc với người mà nhóm này cần tìm đã đánh B. rất dã man. Họ nhấn đầu B. xuống bùn lầy. Đánh xong nhóm này bỏ mặc tụi em rồi chạy xe máy đi mất", Đ.M.T. kể lại.

Báo Vietnamnet đưa tin, cũng trong chiều qua, em L.V.K. học lớp 11 (Trường THPT Tháp Mười) cũng bị nhóm thanh niên lạ dẫn đi và hành hung theo cách tương tự.

“Lúc đó, em mới ra cổng trường thì bị nhóm đó áp sát kêu lên xe nếu không sẽ bị đánh. Họ chở em tới chỗ vắng thì dùng dao đâm vào bụng và cầm nón đánh vào mặt, đầu của em”, em K. kể lại.

Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười, em K. bị chấn thương, vết thương vùng đầu, ở bụng có vết thương do bị vật nhọn đâm. Còn em B. bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, bàn tay.

Hiện, Công an huyện Tháp Mười đã tiếp nhận tin báo và điều tra vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-hoc-sinh-bi-nhom-nguoi-la-mat-xong-vao-truong-danh-dap-da-man.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-hoc-sinh-bi-nhom-nguoi-la-mat-xong-vao-truong-danh-dap-da-man-nhan-dau-xuong-bun-lay-tintuc739794

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài