Bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt tự truyện kinh doanh đầu tiên của Việt Nam tại Dubai

01/01/2022 21:42

Đây là tự truyện kinh doanh đầu tiên của doanh nhân Việt Nam được phát hành bằng tiếng Anh và sắp tới sẽ được phiên dịch sang nhiều thứ tiếng khác.

Chiều ngày 29/12/2021, tại Vietnam Pavilion (EXPO 2020 Dubai), bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập kiêm CEO của TNI King Coffee đã có buổi ra mắt (soft launch) sách tự truyện kinh doanh truyền cảm hứng mang tên “The Queen of King Coffee”.

Đây là tự truyện kinh doanh đầu tiên của doanh nhân Việt Nam được phát hành bằng tiếng Anh và sắp tới sẽ được phiên dịch sang nhiều thứ tiếng khác.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt tự truyện kinh doanh đầu tiên của Việt Nam tại Dubai - Ảnh 1.

Sách “The Queen of King Coffee” của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ấn phẩm này chia sẻ một cách chi tiết những bài học về quản lý và khám phá về cuộc đời của một doanh nhân Việt Nam, giúp các độc giả khắp nơi trên thế giới biết thêm về ngành cà phê Việt Nam, những bài học về xây dựng doanh nghiệp, và phác họa toàn diện về văn hoá Việt Nam thời hậu chiến trong bối cảnh của ngành thương mại cà phê toàn cầu.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ thu hút độc giả khắp thế giới tò mò thưởng thức hương vị cà phê Robusta Việt Nam.

Cuốn sách ghi lại quá trình phát triển của thương hiệu cà phê nổi tiếng Việt Nam được hình thành từ một quán cà phê đơn sơ vào cuối những năm 1990. Trong nhiều thập kỷ, nó đã phát triển thành một tập đoàn cà phê chuyên xuất khẩu sản phẩm cà phê chất lượng của Việt Nam đến hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt tự truyện kinh doanh đầu tiên của Việt Nam tại Dubai - Ảnh 2.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại buổi ra mắt sách.

Trong bài phát biểu của mình là buổi lễ, bà Diệp Thảo cho biết: “Đã đến lúc Việt Nam cần xem cà phê là một ngành kinh tế chiến lược quan trọng của đất nước, và phương cách để quảng bá cà phê của chúng ta đi khắp thế giới như niềm tự hào của người Việt”. Bà còn nhắc lại rằng hầu như người uống cà phê trên thế giới đều không biết được họ đang tiêu thụ sản phẩm của người Việt, dù cà phê Việt Nam chiếm ưu thế trên thị trường toàn cầu.

"Cuốn sách này như một cẩm nang kinh doanh toàn diện đầu tiên của một nữ doanh nhân Việt Nam". Bà Diệp Thảo chia sẻ thêm trong bài phát biểu của mình, "Qua cuốn sách này, bạn sẽ học hỏi được từ hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý của tôi để hiểu vì sao Việt Nam lại sản sinh ra nhiều nữ CEO hơn bất kỳ quốc gia nào trong khu vực. Trong đó, tôi cũng chia sẻ thêm về các chiến lược và nguyên tắc quản lý kinh doanh của mình và giải thích tất cả các quyết định quan trọng đã mang lại thành công và củng cố quyết tâm của tôi".

Ấn phẩm đã được phát hành bằng tiếng Anh, sắp tới đây sẽ được dịch sang tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác. Phiên bản tiếng Anh hiện đã có mặt trên hệ thống thương mại điện tử toàn cầu của Amazon. Bà Diệp Thảo cũng ký biên bản ghi nhớ với tập đoàn phát hành sách hàng đầu tại UAE- Kuttab Publishing trong buổi lễ để phát hành cuốn sách bằng tiếng Ả Rập vào năm tới.

Trong Ngày Quốc gia Việt Nam (30/12/2021) được tổ chức tại EXPO 2020 Dubai, bà Diệp Thảo cũng có bài phát biểu quảng bá cho cà phê Việt Nam và nhà triển lãm Vietnam Pavilion.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt tự truyện kinh doanh đầu tiên của Việt Nam tại Dubai - Ảnh 3.

Cà phê Việt Nam phục vụ khách trong buổi lễ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-le-hoang-diep-thao-ra-mat-tu-truyen-kinh-doanh-dau-tien-cua-viet-na.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-le-hoang-diep-thao-ra-mat-tu-truyen-kinh-doanh-dau-tien-cua-viet-nam-tai-dubai-161220101152321506.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”