Bà mẹ trẻ bắt cóc trẻ sơ sinh rồi khoe ảnh trên mạng

14/03/2016 09:26

Hoàn cảnh của bà mẹ trẻ này thật đáng thương nhưng hành động của cô thì không thể chấp nhận được.

Có lẽ do quá đau buồn vì mất con mà Yekaterina, bà mẹ trẻ 23 tuổi ở vùng Belgorod Oblast miền Tây nước Nga đã có một hành động dại dột đó là bắt cóc con của người khác.

Bà mẹ trẻ vừa mới mất con đã có một quyết định dại dột

Marina, em bé bị bắt cóc do sinh non nên vẫn phải ở lại bệnh viện để chăm sóc trong khi mẹ bé chỉ vừa mới xuất viện một vài tiếng trước khi sự việc xảy ra. Các bác sỹ khoa nhi đã nhận ra sự biến mất của đứa trẻ và nhanh chóng thông báo với cảnh sát. Ban đầu họ nghi ngờ rằng mẹ hoặc người thân của Marina đã lén đưa bé đi nhưng sau khi xem camera an ninh, cảnh sát phát hiện ra Yekaterina, người đã cố gắng hết sức để tránh sự chú ý của những người xung quanh và đưa đứa bé rời khỏi bệnh viện.

Yekaterina đã bắt cóc con của người khác

Cô để đứa bé vào túi xách để tránh sự chú ý của những người xung quanh

Gia đình Yekaterina sau khi nghe cô kể lại sự việc cũng đã ngay lập tức báo với cảnh sát, nhờ vậy mà họ nhanh chóng tìm được đứa bé và đưa trở về bệnh viện. Được biết Yakaterina đã vô cùng đau khổ, ngất lên ngất xuống khi thấy sự xuất hiện của cảnh sát. Trước đấy, cô thậm chí còn đăng ảnh mình cùng đứa bé lên mạng xã hội cùng với tin nhắn: "Mọi chuyện rồi sẽ nguôi ngoai".

Sau khi sự việc xảy ra, phía bệnh viện đã hứa sẽ thắt chặt an ninh trong bệnh viện. Về phía cảnh sát, họ vẫn đang tiến hành điều tra và cảnh báo rằng cô gái trẻ có thể sẽ phải nhận án phạt nặng.

Yekaterina, vốn là một sinh viên y khoa, sẽ phải nhận bản án nặng cho hành vi của mình

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”