Bà mẹ trẻ yêu du lịch mất tích, 5 tháng sau được bạn trai cũ tìm thấy trong tủ lạnh với tư thế ám ảnh

13/08/2021 15:47

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Vào tháng 2 năm nay, 1 bà mẹ tuổi teen là Ana Gabriela Medina Blanco, 19 tuổi, sinh sống ở bang Aragua của Venezuela đã đột nhiên mất tích. Tuy nhiên, sự việc này không khiến những người thân của cô quá ngạc nhiên, vì trước đây, Ana cũng thường có những chuyến đi chơi dài ngày như vậy tới thủ đô Caracas và để cậu con trai 4 tuổi ở nhà.

Bố dượng của Ana phát biểu trước truyền thông rằng trước đó, ông đã chuyển đến 1 nơi khác sinh sống và cũng thi thoảng mới liên lạc với Ana nên không rõ lắm về tình trạng của cô.

Bà mẹ trẻ yêu du lịch mất tích, 5 tháng sau được bạn trai cũ tìm thấy trong tủ lạnh với tư thế ám ảnh - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ mất tích trong 5 tháng đã được tìm thấy ở trong tủ lạnh, thi thể có nhiều vết đâm.

Tuy nhiên, sau khi không liên lạc được với Ana quá lâu thì bạn trai cũ của cô, cũng là bố của con trai cô đã quyết định tự mình tìm kiếm tung tích của bạn gái cũ.

Vừa qua, người bạn trai cũ này đã đến căn nhà của cô và hy vọng có thể tìm ra manh mối gì đó để xem mẹ của con trai mình đã đi đâu. Tuy nhiên, khi vừa mới tới đây, anh ta đã ngửi thấy 1 mùi hôi thối và sợ rằng có chuyện chẳng lành nào đó đã xảy ra.

Sau khi mở tủ lạnh ra, đúng như dự đoán, anh ta đã tìm thấy xác của bạn gái cũ trong tình trạng khỏa thân, nằm co quắp trong tư thế của 1 thai nhi.

Bà mẹ trẻ yêu du lịch mất tích, 5 tháng sau được bạn trai cũ tìm thấy trong tủ lạnh với tư thế ám ảnh - Ảnh 3.

Bạn trai mới của Ana trở thành kẻ tình nghi số 1 trong vụ tử vong của cô gái trẻ.

Tay của Ana bị trói lại, cho thấy rõ ràng đây là 1 vụ giết người. Ngay lập tức, người bạn trai cũ này đã báo cho cảnh sát về vụ việc.

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện ra thi thể cô gái bị đâm nhiều nhát bởi 1 chiếc tua vít. Không rõ Ana đã chết được bao lâu, nhưng bạn trai hiện tại của cô gái, được truyền thông tiết lộ là 1 người tên Josue, đã ngay lập tức trở thành nghi phạm số 1.

Theo thông tin từ hàng xóm cho biết, lần cuối cùng họ nhìn thấy Ana là vào tháng 2 năm nay. Bạn trai của Ana được mô tả là 1 kẻ nóng tính và hay ghen tuông và thường bạo hành bạn gái. Trước khi Ana biến mất, họ từng nhiều lần nghe thấy cả 2 cãi nhau. Josue vẫn đang mất tích và cảnh sát chưa rõ anh ta đang ở đâu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát Venezuela điều tra, làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-me-tre-yeu-du-lich-mat-tich-5-thang-sau-duoc-ban-trai-cu-tim-t.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-me-tre-yeu-du-lich-mat-tich-5-thang-sau-duoc-ban-trai-cu-tim-thay-trong-tu-lanh-voi-tu-the-am-anh-162211308143658441.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương