Ba người trong một gia đình đuối nước thương tâm khi tắm sông Lam

22/07/2020 10:04

Phát hiện chiếc xe cùng mấy đôi dép để trên bờ sông nhưng không thấy người, người dân nghi có chuyện chẳng lành lập tức hô hoán người tìm kiếm thì thấy 3 người đã chết dưới sông.

Vào hồi 21 giờ ngày 21/7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có 3 người đuối nước tại khu vực gần Cầu Yên Xuân, xã Long Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Đơn vị đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 7 cử 20 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp triển khai tìm kiếm nạn nhân ngay trong đêm.

Ba người trong một gia đình đuối nước thương tâm khi tắm sông Lam

Cảnh sát triển khai lực lượng tìm kiếm thi thể 3 nạn nhân.

Đến khoảng 3h30 ngày 22/7, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy cả ba nạn nhân đuối nước tử vong. Đó là chị Võ Thị Huế (sinh năm 1977); cháu Trần Lý Huỳnh (sinh năm 2012, là con trai chị Huế); cháu Võ Công Phong (sinh năm 2013, là cháu của chị Huế), cùng thường trú tại xóm 6, xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do thời tiết nắng nóng, khoảng 16h ngày 21/7, chị Huế cùng con trai và cháu rủ nhau đi tắm sông Lam và chết đuối. Đến khoảng 19h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thấy xe máy và đồ tư trang bỏ trên bờ sông nên huy động lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm.

Nhận thông tin buồn, ông Nguyễn Hữu Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên cùng cán bộ huyện đến chia buồn, thăm hỏi đến các gia đình. "Đây là một sự mất mát quá lớn đối với hai gia đình, sau khi nhận thông tin buồn này chúng tôi đã cử cán bộ đến thăm hỏi và chia buồn", ông Hà nói.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-nguoi-trong-mot-gia-dinh-duoi-nuoc-thuong-tam-khi-tam-song-la.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-nguoi-trong-mot-gia-dinh-duoi-nuoc-thuong-tam-khi-tam-song-lam-tintuc693375

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai