Bà nội bé 3 tuổi: Gia đình Nguyễn Trung Huyên không đến bồi thường hay hỗ trợ gì

13/03/2022 16:35

Hôm nay 13/3, gia đình đã tổ chức lễ mai tang cho bé Đ.N.A. (3 tuổi), nạn nhân bị người tình Nguyễn Trung Huyên của mẹ đóng 10 cái đinh vào đầu.

Ngay từ sáng sớm hôm nay 13/3, gia đình đã đưa thi thể bé A. đi hoả thiêu tại Ba Vì (Hà Nội) rồi đưa về nhà hộ Phúc Thôn 2 để làm tang lễ.

Rất đông người dân đã có mặt tại nhà hộ Phúc Thôn 2 để gửi lời động viên gia đình ông Đỗ Hữu Chức (ông nội bé A.) cũng như giúp gia đình làm tang lễ.

Đến 8h30 phút, gia đình tiễn đưa tro cốt cháu A. về nơi an nghỉ. Trước sự ra đi của bé A., người thân cũng như bà con chòm xóm vô cùng đau đớn, xót xa, nhiều người gào khóc thảm thiết.

Bà nội bé 3 tuổi: Gia đình Nguyễn Trung Huyên không đến bồi thường hay hỗ trợ gì - Ảnh 1.

Bà nội bé 3 tuổi: Gia đình Nguyễn Trung Huyên không đến bồi thường hay hỗ trợ gì - Ảnh 2.

Dòng người tiễn đưa bé A. về nơi an nghỉ cuối cùng. Ảnh: Hoàng Hải

Trong đoàn người đưa bé A. về nơi an nghỉ cuối cùng, một dân làng cho hay: "Cháu còn nhỏ mà phải chịu liên tiếp nhiều nỗi đau. Chúng tôi tiễn biệt cháu lần cuối với mong muốn cháu ra đi thanh thản và không phải chịu đau đớn giằng xé nữa...", người này nói.

Hay bà Nguyễn Thị Xinh (trú xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) buồn bã nói: "Khi nghe tin cháu có tiến triển tốt về sức khoẻ, chúng tôi rất hi vọng cháu được hồi sinh. Nhưng không ngờ cháu không vượt qua được cửa tử lần này...."

Không chỉ giúp đỡ trong việc tổ chức tang lễ hay đưa tang cháu, rất nhiều hàng xóm đã ra tận cánh đồng để giúp gia đình hoàn thành phần mộ của cháu. Theo những người hàng xóm, mọi người đều tình nguyện tới giúp sức làm mộ cho cô bé.

Gia đình mua vật liệu và gạch ốp, còn lại là tinh thần hỗ trợ của hàng xóm giúp xây dựng nên ngôi mộ cho bé con nhỏ tuổi mà bạc mệnh, mong cháu có chỗ an yên cuối đời, rời xa thế giới nhiều muộn phiền và khổ đau.

Bà nội bé 3 tuổi: Gia đình Nguyễn Trung Huyên không đến bồi thường hay hỗ trợ gì - Ảnh 3.

Chung tay xây mộ cho bé A. Ảnh: Dân Trí

Tại nơi xây dựng mộ phần cho cháu, bà nội của cháu A. cho báo Dân Trí biết, sau khi nhận được tin cháu gái qua đời gia đình bà rất bức xúc. "Cháu đang yên đang lành, cháu mất mà ốm đau bệnh tật thì không nói! Mới 4 tuổi đầu đã mất, gia đình rất đau lòng", bà nội của A. đau buồn nói.

Đáng chú ý, theo bà nội của cháu bé 3 tuổi tiết lộ, gia đình hung thủ Nguyễn Trung Huyên không đến bồi thường hay hỗ trợ. Điều này khiến gia đình và những ai biết chuyện đều thấy bất bình.

Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất) khai do bức xúc việc cháu A. là con riêng của người tình nên Huyên nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết cháu bé để không phải nuôi dưỡng, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người. Huyên đã 4 lần hành hạ cháu bé bằng các thủ đoạn như cho uống thuốc trừ sâu, đánh gãy tay, bắt nuốt đinh ốc vít...

Huyên khai nhận, lần gần nhất là sáng 17/1, khi mẹ bé A. đi làm, chỉ có Huyên và bé A ở nhà. Huyên hỏi nhưng bé A. không trả lời nên đối tượng đã tát bé nhiều cái. Sau đó, đối tượng thực hiện hành vi tàn ác đóng đinh vào đầu cháu bé.

Nhận xét về con trai ruột nay đã thành nghi phạm một vụ án, ông Nguyễn Trung Hưng (55 tuổi, trú xã Thạch Hòa, bố đẻ của Huyên) buồn bã cho Thanh Niên hay, con trai ông bị khiếm thính, được sống trong đơn vị quân đội từ nhỏ vì bố mẹ đều công tác trong quân đội.

Huyên sống trong đơn vị quân đội đến hết lớp 12 thì về quê làm mộc, sống cùng mẹ và bác gái.

Ông Hưng cũng chohay, biết đến chuyện tình của con trai với mẹ bé A. tầm 1 tháng trước khi Huyên dẫn L. về ra mắt với cái bụng bầu 6 tháng. Tuy nhiên, ông không đồng ý cho cưới vì chị L. đã có 3 con, lại đơn phương ly dị chồng, nuôi con nhỏ.

 

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-noi-be-3-tuoi-gia-dinh-nguyen-trung-huyen-khong-den-boi-thuong-hay-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-noi-be-3-tuoi-gia-dinh-nguyen-trung-huyen-khong-den-boi-thuong-hay-ho-tro-gi-161221303161612746.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương