Bắc Giang: Nhóm công nhân đi mò trai trên sông Thương, 2 người tử vong

15/08/2021 10:16

Nhóm công nhân tranh thủ rảnh đi mò trai trên sông Thương nhưng không may, hai người trong nhóm đã bị đuối nước, tử vong.

Sáng 15/8, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục tìm kiếm 1 nạn nhân còn lại bị mất tích trên sông Thương.

Chiều ngày 14/8, cảnh sát địa phương nhận được tin báo tại khu vực sông Thương dưới cầu Bến Hướng đoạn qua địa phận thôn Phú Giã, xã Song Mai, TP Bắc Giang, xảy ra tai nạn đuối nước.

Bắc Giang: Nhóm công nhân đi mò trai trên sông Thương, 2 người tử vong - Ảnh 1.

Cảnh sát đến hiện trường tìm kiến nạn nhân. Ảnh: FB.

Bắc Giang: Nhóm công nhân đi mò trai trên sông Thương, 2 người tử vong - Ảnh 2.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Ảnh: FB.

Theo tìm hiểu, nhóm thanh niên gồm 5 người là những công nhân đi làm tự do ở các công trình trên địa bàn tỉnh tranh thủ thời gian rảnh rỗi, rủ nhau đi mò trai, bắt ốc trên sông Thương.

Mò xong, nhóm này mang cho anh Trần Văn Mạnh đang ở trên bờ (anh Mạnh sinh năm 2003, không biết bơi) rồi quay lại tiếp tục bơi sang bên kia sông. Sau khi nhận số trai, ốc mò được rửa sạch mang để gọn trên bờ, anh Mạnh quay lại sông để rửa chân tay nhưng không may bị trượt chân ngã xuống nước.

Sau khi nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã xuất 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn, cứu hộ và 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tại khu vực sông Thương thuộc địa phận xã Song Mai để tìm kiếm cứu nạn.

Đến 19h cùng ngày lực lượng tìm kiếm được và đưa thi thể anh Trần Văn Mạnh lên bờ. Còn anh Đặng Văn Thịnh (SN 1989, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) vẫn đang mất tích.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bac-giang-nhom-cong-nhan-di-mo-trai-tren-song-thuong-2-nguoi-tu-vong-1.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bac-giang-nhom-cong-nhan-di-mo-trai-tren-song-thuong-2-nguoi-tu-vong-161211508100328814.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai