Bác sĩ bị tố ôm nữ sinh ngủ trong ca trực: 'Tôi bị gài'

23/01/2020 10:48

Xung quanh dư luận xôn xao bác sĩ ôm sinh viên ngủ thực tập trong ca trực của bệnh viện, ông P. cho biết mình bị gài nên mới có những hình ảnh như vậy.

Ngày 22/1, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã tạm đình chỉ công tác ông H.T.P. trong vòng 15 ngày để xác minh, làm rõ phản ánh ông này ôm sinh viên ngủ trong ca trực.

Bác sĩ bị tố ôm nữ sinh ngủ trong ca trực: 'Tôi bị gài'

Ông H.T.P. đang là bác sĩ của Khoa phẫu thuật tim mạch lồng ngực Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, có thâm niên. Trong quá trình công tác, ông P. được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ và chưa bao giờ bị phản ánh những sự việc tương tự.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho rằng ông P. nằm ngủ cùng một nữ sinh viên thực tập trong ca trực của bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Liên quan đến vấn đề trên, ông H.T.P. cho biết, trong chiều 21/1, Ban lãnh đạo, Ban thanh tra đã gặp và làm việc với các cá nhân liên quan để xác minh những thông tin dư luận xôn xao thời gian qua.

Nói về những bức ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội, ông P. cho biết do mình bị gài, bị chơi.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 20/1, trên mạng xã hội facebook lan truyền nhiều thông tin và hình ảnh một người đàn ông mặc áo nhân viên y tế, nhưng bên dưới chỉ mặc quần lót và nằm ngủ trên chiếu ở nền nhà. Một số hình ảnh cho thấy người này còn ôm một cô gái, trên bàn có nhiều tập hồ sơ bệnh án có logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Sau khi xuất hiện thông tin xôn xao trên, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An yêu cầu giám đốc bệnh viện xác minh thông tin này để xử lý nghiêm nhân viên vi phạm theo quy định (nếu có) và báo cáo kết quả về Sở trước ngày 5/2.

Baodansinh.vn

Nguồn: http://baodansinh.vn/bac-si-bi-to-om-nu-sinh-ngu-trong-ca-truc-toi-bi-gai-20200123083817783.htm.. Nguồn: http://baodansinh.vn/bac-si-bi-to-om-nu-sinh-ngu-trong-ca-truc-toi-bi-gai-20200123083817783.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nam Em nghi vấn giật người yêu khi bị thành viên một nhóm nhạc nữ 'gây hấn' trên thảm đỏ