Bác sĩ ôm nữ sinh ngủ tường trình: Tỉnh dậy mới biết mình không mặc quần dài

04/02/2020 11:07

Trong bản tường trình, bác sĩ P cũng rất bất ngờ về tư thế nằm ngủ của mình và càng bất ngờ hơn khi tỉnh dậy mới biết mình nằm ngủ trong tình trạng không mặc quần dài.

Thời gian gần đây nhiều người xôn xao vụ bác sĩ ôm nữ sinh viên thực tập ngủ trong ca trực, ngày 3/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, phía bệnh viện đã làm việc với nhà trường có nữ sinh viên đang thực tập trong bệnh viện.

"Tuy nhiên sự việc vẫn đang chờ tổng hợp ý kiến các bên rồi mới có kết luận. Bác sĩ H.T.P. (bác sĩ khoa phẫu thuật tim mạch lồng ngực) hiện vẫn đang trong thời gian đình chỉ công việc", đại diện Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết.

Theo vị đại diện này, bác sĩ P hiện cũng đã làm bản tường trình gửi lên Ban Giám đốc bệnh viện. Trong bản tường trình, bác sĩ P cũng rất bất ngờ về tư thế nằm ngủ của mình và càng bất ngờ hơn khi tỉnh dậy mới biết mình nằm ngủ trong tình trạng không mặc quần dài.

Về thông tin bác sĩ P cho rằng mình bị gài, bị "chơi", vị đại diện trên cho rằng, đây là lời bác sĩ P nói, còn thực tế chưa thể kết luận những lời đó là đúng hay không.

Bác sĩ ôm nữ sinh ngủ tường trình: Tỉnh dậy mới biết mình không mặc quần dài

Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Facebook

"Tuy nhiên, tôi nghĩ với trình độ của bác sĩ mà nói là gài bẫy thì cũng khó có thể xác định và khó thuyết phục", vị đại diện trên nói thêm.

Trước đó, ngày 20/1, Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An yêu cầu xác minh thông tin nam bác sĩ ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo nội dung văn bản, Sở Y tế nhận được thông tin nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vi phạm đạo đức của cán bộ y tế "ôm sinh viên ngủ trong ca trực".

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh thông tin trên; xử lý nghiêm nếu có vi phạm. Đồng thời nghiêm cấm các cán bộ y tế có các hành vi vi phạm đạo đức, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình. Báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2.

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là chụp tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, trong đó xuất hiện nhiều hình ảnh đôi nam nữ đang ôm nhau trong phòng trực. Trên bàn làm việc có tập hồ sơ bệnh án in logo của bệnh viện. Theo người đăng tải, người đàn ông trong ảnh là bác sĩ Khoa Ngoại, còn cô gái là sinh viên đang thực tập tại bệnh viện này.

Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/bac-si-om-nu-sinh-ngu-tuong-trinh-tinh-day-moi-biet-minh-ngu-khong-mac-quan-83.. Nguồn: http://doisongplus.vn/bac-si-om-nu-sinh-ngu-tuong-trinh-tinh-day-moi-biet-minh-ngu-khong-mac-quan-83658-3.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội