Bản án cho người phụ nữ giết chồng hờ vì bị dọa đánh sau cuộc nhậu

08/05/2020 12:43

Chung sống như vợ chồng nhưng Quyên nhiều lần bị “chồng hờ” đánh đập. Đỉnh điểm, khi bị người chồng đã “ngấm hơi men” đánh và đe dọa, Quyên dùng dao tấn công khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Được biết, Trần Thị Thanh Quyên (SN 1990, ngụ tại Cà Mau) và anh Nguyễn Hùng E. sống chung nhưng không hôn thú. Rạng sáng 12/5/2019, tại phòng trọ trên đường Lê Văn Lương thuộc quận 7, Qu. và anh E. nhậu cùng một số người bạn.

Theo báo Công an nhân dân, 5h cuộc nhậu tàn, lúc này Quyên và Hùng E. vào phòng ngủ nhưng xảy ra cự cãi. Hùng E. liên tục tát và bóp cổ Quyên. Lúc này, nghe có tiếng người gọi mình nên E. mới buông Quyên ra, trước khi đi E. còn hăm dọa sẽ quay lại... đánh tiếp.

Sợ chồng không chỉ dọa suông, Quyên lấy con dao bấm dùng để gọt trái cây chạy theo đến phòng khách. Tại đây cả hai tiếp tục cãi nhau và xô xát. Trong lúc không làm chủ được bản thân, Quyên đã dùng dao bấm đâm trúng đùi và ngực “chồng hờ”.

An ninh - Hình sự - Bản án cho người phụ nữ giết chồng hờ vì bị dọa đánh sau cuộc nhậu

Bị cáo trong lúc nghị án.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng tử vong sau đó do vết thương thủng tim và phổi. Cùng ngày, Quyên ra công an trình báo và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại tòa, bị cáo tỏ ra ăn năn, hối hận, khai rằng còn yêu anh Hùng E. và không nhớ vì sao lại làm thế... Bị cáo khóc nức nở và cúi đầu tạ tội với mẹ của nạn nhân. Mặc dù chỉ có mỗi anh E. là con trai, nhưng mẹ nạn nhân vẫn xin HĐXX giảm án cho Quyên để bị cáo sớm trở về nuôi dưỡng con nhỏ.

HĐXX bác quan điểm bào chữa của luật sư là nữ bị cáo phạm tội trong trạng thái tinh thần kích động mạnh nên không kiềm chế được bản thân và cho rằng, bị cáo có thể lựa chọn một cách giải quyết khác, Pháp luật TP.HCM thông tin thêm.

Xem xét toàn bộ vụ việc, ngày 7/5, HĐXX đã tuyên phạt Trần Thị Thanh Quyên 7 năm tù về tội “Giết người”.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ban-an-cho-nguoi-phu-nu-giet-chong-ho-vi-bi-doa-danh-sau-cuoc-nhau-a47461.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ban-an-cho-nguoi-phu-nu-giet-chong-ho-vi-bi-doa-danh-sau-cuoc-nhau-a474619.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu