Bàn chân của người có số đại gia thường có đặc điểm này, chuẩn hơn nhìn mặt

13/04/2024 15:44

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu đôi bàn chân có những đặc điểm này có số mệnh giàu sang, quyền lực.

Nếu bạn chỉ có một trong những đặc điểm này, cũng đáng để chúc mừng:

Ngón cái và ngón trỏ có độ dài tương đương nhau

Người sở hữu đặc điểm này trên bàn chân thường là những người quyết đoán, kiên định, và sẵn lòng thực hiện quyết định của mình đến cùng. Mặc dù có thể gặp khó khăn ban đầu, nhưng cuối cùng, sự nghiệp của họ thường thành công.

chân đại gia  0

Đặc điểm bàn chân của người có số đại gia (Ảnh minh họa).

Độ dài của 3 ngón đầu tiên gần bằng nhau

Các cá nhân nam và nữ có dạng bàn chân với 3 ngón đầu tiên có độ dài tương đương nhau thường là những người năng động, linh hoạt, yêu công việc nhà và thường là niềm tự hào của gia đình.

Họ thường hướng ngoại, thân thiện và dễ thích nghi với môi trường xã hội xung quanh. Ngoài ra, họ cũng có khả năng lắng nghe tốt, đam mê khám phá thế giới thực để mở rộng kiến thức và hiểu biết của mình.

chân đại gia  1

(Ảnh minh họa)

Ngón chân cái dài nhất

Người có ngón chân cái dài nhất, sau đó các ngón chân dần ngắn lại thường có tính cách hướng nội, ít nói, kín đáo, giỏi ẩn giấu cảm xúc của bản thân. Họ thường tạo cảm giác bí ẩn, khó đoán, không thể hiện mở rộng về tâm trạng và ý kiến cá nhân của mình ra ngoài. Họ chỉ thể hiện sự chân thành và cảm xúc đối với những người gần gũi.

Tuy vẻ ngoài lạnh lùng, họ thực sự có trái tim ấm áp. Những người có tướng bàn chân như vậy thích sự đơn giản và trực tiếp, không thích những vấn đề phức tạp. Họ có ý chí mạnh mẽ và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Họ thường đặt ra mục tiêu một cách im lặng và cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu đó.

chân đại gia  2

(Ảnh minh họa)

Họ thường đặt ra mục tiêu một cách im lặng và cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu đó.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020