Bản độ Rolls-Royce Ghost Series II độc đáo của Mansory

28/11/2014 14:00

Hãng độ xe Mansory vừa công bố một gói độ không chỉ thay đổi vẻ ngoài mà cả sức mạnh dành cho Rolls-Royce Ghost Series II.

Dự án bắt đầu từ bên ngoài với sự kết hợp màu sơn vàng đỏ nổi bật, tấm cản trước mới, khe hút khí lớn hơn và đèn LED chạy ban ngày tùy chọn. Cánh gió và nắp ca-pô đều được thiết kế lại và chế tạo từ sợi carbon. Những thay đổi khác bao gồm cánh gió hai bên, chắn bùn phía sau mới, ống xả bằng thép không gỉ và một cánh gió sau tinh tế.

Bánh xe tiêu chuẩn đã được gỡ bỏ để nhường chỗ cho bộ vành bạc nguyên khối của Mansory, kích thước 22-inch, bên ngoài bọc lốp Vredestein 265/35/22 phía trước và 295/30/22 phía sau. Hệ thống treo của Ghost Series II còn được trang bị một bộ điều khiển cân bằng tự động và hạ thấp trọng tâm của xe thêm 50mm.

Dưới mui xe vẫn là động cơ V12 turbo 6,6 lít nhưng công suất đã được tăng từ 570 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm lên 652 mã lực và 1.050 Nm. Để tăng cường sức mạnh, Mansory đã cài đặt một hệ thống ống xả mới và tinh chỉnh các thiết bị điều khiển. Chiếc xe nay có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 280 km/h.

Kết hợp màu sắc bên ngoài cũng được tiến hành bên trong cabin và Mansory cung cấp một loạt các vật liệu cao cấp như da, Alcantara, gỗ, nhôm và sợi carbon.

1mansory-rolls-royce-ghost

2mansory-rolls-royce-ghost

3mansory-rolls-royce-ghost

4mansory-rolls-royce-ghost

Ndh.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!