Bị ốm nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn đi mua hoa tặng Ngọc Trinh

28/09/2014 10:00

Dù bận rộn tham dự sự kiện ở Hà Nội và bị sốt, nhưng ông trùm Vũ Khắc Tiệp vẫn tranh thủ thời gian mua hoa tặng Ngọc Trinh nhân ngày sinh nhật của người đẹp.

Ngày hôm qua, Ngọc Trinh cùng các chân dài Venus và ông trùm Vũ Khắc Tiệp đã có mặt tại Hà Nộiđể tham dự một sự kiện đúng ngày sinh nhật của Ngọc Trinh.

Mặc dù bận bịu công việc cộng với thời tiết ở Hà Nội đã khiến cho ông trùm chân dài bị ốm nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn dành thời gian đi mua một bó hoa hồng tươi đẹp để tặng cho Ngọc Trinh vào tối qua.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Đêm qua khó ngủ, sáng dậy sớm di chuyển nhiều lại ngủ ít, thời tiết Hà Nội cũng ảnh hưởng đôi chút nên giờ bị sốt rồi. Bạn ấy Ngoc Trinh thì đi ăn chân gà chưa về. Hôm nay ngày bạn ấy chào đời cách đây 25 năm, chẳng chuẩn bị được gì vì một ngày quá bận rộn. Chúc em tuổi mới, ngày càng trẻ-đẹp và thành công nhiều hơn nữa em nhé!"

Bó hoa hồng tươi thắm của Vũ Khắc Tiệp dành tặng Ngọc Trinh

Không chỉ là người quản lý, người dẫn dắt Ngọc Trinh vào nghề mà Vũ Khắc Tiệp còn là một người anh của người đẹp. Từng có nghi án hẹn hò rồi chia tay nhưng cả hai vẫn luôn thân thiết với nhau bất kể là trong công việc hay cuộc sống. Mọi người bắt gặp Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đi cùng ngay ở bất cứ các sự kiện hay đi ăn uống. Chính vì vây, ngày sinh nhật của Ngọc Trinh không thể thiếu những món quà ý nghĩa mà Vũ Khắc Tiệp dành tặng người đẹp.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp:

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài