Bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bước chân xuống nước sau khi thấy những con thủy quái ăn thịt người này

21/10/2017 08:51

Liệu có ai ngờ rằng ẩn mình dưới những dòng sông nước ngọt quen thuộc cũng có những con quái vật hung dữ, ăn thịt người như thế này?

Jeremy Wade là một người làm chương trình truyền hình chuyên săn những loài cá đặc biệt trên các dòng sông. Đó là một chương trình rất thành công và nổi tiếng mang tên “River Monsters” (Quái vật vùng sông nước).

Bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bước chân xuống nước sau khi thấy những con thủy quái ăn thịt người này - Ảnh 1.

Jeremy Wade vui mừng khi đánh bại được một con thủy quái khổng lồ.

Những con thủy quái khổng lồ đã “mời gọi” Jeremy Wade có mặt tại Ấn Độ, nơi có dòng sông Kali chảy qua, gần dãy núi hùng vĩ Himalaya. Người trong vùng cho biết rằng những con quái vật trên sông đã ăn thịt người dân địa phương trong suốt nhiều thập kỷ.

Sau nhiều lần tìm kiếm, cuối cùng ông Jeremy Wade cũng phát hiện ra một trong những "kẻ sát nhân" dưới nước có kích thước khổng lồ. Sau một hồi vật lộn vất vả thì Jeremy Wade mới có thể tóm gọn được con cá. Đó chính là một con cá trê khổng lồ dài tới hơn 1,8m, bằng hoặc thậm chí to hơn kích thước của một người đàn ông trưởng thành.

Thực đơn của những con cá trê khổng lồ trên dòng sông Kali chính là những người dân địa phương xấu số. Chúng ngày càng phát triển hơn về kích thước và có thể nuốt sống cả một người trưởng thành. Bất chấp rất nhiều những nguy hiểm và sẵn sàng đương đầu với loài thủy quái này, Jeremy Wade đã lôi chúng lên khỏi mặt nước và đưa hình ảnh những con cá trê này tới toàn thế giới. Điều này cũng đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc về những việc mà Jeremy Wade đã làm được.

Bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bước chân xuống nước sau khi thấy những con thủy quái ăn thịt người này - Ảnh 2.

Con cá khổng lồ với những chiếc răng sắc nhọn có kích thước tương đương
với một con cá mập trắng.

Đây không phải là lần đầu tiên Jeremy Wade tìm kiếm và bắt được những con quái vật trên các dòng sông. Ông đã thực hiện công việc “khó nhằn” này từ hơn một thập kỷ trước và đây cũng chính là lý do khiến Jeremy Wade trở nên nổi tiếng như hiện nay.

Bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bước chân xuống nước sau khi thấy những con thủy quái ăn thịt người này - Ảnh 3.

Jeremy dũng cảm vật lộn với một con cá đao khổng lồ tại Úc, chúng có thể
phát triển tới chiều dài khoảng 6m.

Jeremy Wade này đã 61 tuổi và vẫn đang tiếp tục công việc tìm kiếm những con thủy quái trên sông. Ông chia sẻ rằng: “Tôi không ngờ việc tung ra những hình ảnh về con cá trê khổng lồ này lại gây sốc cho mọi người đến thế. Đây có thể coi là một trong những thước phim nổi bật nhất trong chương trình của tôi".

Chương trình River Monsters đã quay đến phần thứ 8 tại hơn 40 địa điểm và công chiếu trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bước chân xuống nước sau khi thấy những con thủy quái ăn thịt người này - Ảnh 4.

Bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bước chân xuống nước sau khi thấy những con thủy quái ăn thịt người này - Ảnh 5.

Bạn sẽ phải suy nghĩ lại việc bước chân xuống nước sau khi thấy những con thủy quái ăn thịt người này - Ảnh 6.

Những loài cá xuất hiện trong chương trình River Monsters của Jeremy Wade không phải là những con cá người ta có thể dễ dàng tìm thấy trên các cuốn tạp chí. Ông đã chọn ra những con cá đặc biệt nhất, thậm chí là cả những con được nhắc đến trong những cuốn sách về lịch sử sinh vật mà ông không dám chắc rằng nó còn tồn tại.

Jeremy Wade từng cho mọi người thấy những con thủy quái kỳ dị nhất, to lớn nhất mà chưa ai từng nhìn thấy. Đó là những con cá ăn thịt người mang biệt danh “Quỷ đỏ ở bờ biển ​​Cortez của Mexico, hay một con cá nhồng ăn thịt người đang tìm kiếm các nạn nhân xấu số tại bờ biển Florida Keys. Thậm chí có lần ​​Jeremy Wade đã tìm thấy cả những con cá nhồng kỳ quái, là sự kết hợp giữa bạch tuộc và cá mập, hay một con sứa hộp có xúc tu mang chất độc cực mạnh, nó có thể giết chết một người trưởng thành với tốc độ chóng mặt.

Jeremy Wade vẫn đang thực hiện những cuộc phiêu lưu tìm kiếm các loài thủy quái hung dữ nhất, to lớn nhất của mình trên khắp hành tinh của chúng ta.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài