Bạn thân tiết lộ về Tăng Thanh Hà: Chảnh, bất cần, không ai xấc láo có thể lại gần

25/10/2020 11:20

Chia sẻ mới nhất của cựu người mẫu Trần Quang Tuyến về Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ.

Nhân dịp sinh nhật Tăng Thanh Hà (24/10), người bạn nam thân nhất của cô - cựu người mẫu Trần Quang Tuyến đã có những chia sẻ hết sức chân thành trên trang cá nhân riêng.

Bạn thân tiết lộ về Tăng Thanh Hà: Chảnh, bất cần, không ai xấc láo có thể lại gần - Ảnh 1.

Cựu người mẫu Trần Quang Tuyến và Tăng Thanh Hà.

Không chỉ nhớ lại những ký ức cách đây 13-14 năm, Trần Quang Tuyến còn tiết lộ bản chất con người thật của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ.

"Chuyện là 13-14 năm trước trên hành trình cuộc đời, tôi đã may mắn "bắt cóc" được đứa em gái này. Em còn hơn cả người thân ruột thịt, khi tôi một mình nơi này... em đã luôn đồng hành bên tôi, động viên, chia sẻ mọi thứ... em vừa là cô em gái, đôi lúc như chị gái nhắc nhở tôi cái này cái kia, lại vừa là bạn, vừa là tình thân...

Một tri kỷ không thể thiếu trong đời người. Em tôi có 1 năng lượng sống rất mạnh mẽ, làm việc không ngừng nghỉ, quy tắc công việc và cuộc sống rõ ràng. Đi cùng với nhau, riết tôi cũng bị ảnh hưởng từ em tôi rất nhiều.

Cái quy tắc "đúng giờ" một cách đáng sợ là tôi bị em nhiễm, cái tính không nhịn nổi khi tức phải hỏi cho ra nhẽ cũng từ em... cái tật thích 3 mặt một lời cũng từ nhỏ em này. À còn 1 cái tật xấu nữa, là hai đứa rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần.

Đến giờ tôi vẫn thắc mắc vì sao giữa 80 triệu dân lúc đó tôi lại may mắn trở thành "anh của em", sau những buổi làm việc chớp nhoáng, em và tôi đã trở nên thân thiết lúc nào không hay, giữa sự thắc mắc của nhiều người... càng nhiều người thắc mắc thì tình cảm anh em của chúng tôi càng ngày càng bền vững hơn", Quang Tuyến viết.

Bạn thân tiết lộ về Tăng Thanh Hà: Chảnh, bất cần, không ai xấc láo có thể lại gần - Ảnh 2.

Mặc dù quyết đoán trong công việc nhưng cựu người mẫu cho biết, Tăng Thanh Hà lại là người rất nặng tình. Và anh mong muốn ở tuổi mới, cô sẽ buông bỏ bớt được.

"Thương lắm, vì cách sống tình cảm của em, nặng tình và nghĩ cho mọi người xung quanh nhiều quá. À, cái này tuổi mới tôi cũng muốn em buông lơi nó bớt nè... Ai cũng có cuộc đời riêng của họ, mình chỉ cần trọn vai trò của mình còn mọi thứ cứ đơn giản tý em nhé!

Việc suy nghĩ quá nhiều cho người khác cũng là "gánh nặng" tinh thần rất lớn đấy. Ảnh hưởng đến "thân tâm" rất nhiều! Nhẹ nhàng với chính bản thân mình hơn nhé em".

Chia sẻ thêm về lý do gắn bó, ở bên nhau suốt nhiều năm qua dù Tăng Thanh Hà đã có gia đình riêng, Quang Tuyến khẳng định đó là vì "cái tình" chứ không phải "cái tiền":

"Sau bao năm, giờ đây đã đủ trưởng thành, gần già... anh em tôi đã học được cách dung hoà cuộc sống hơn, đơn giản hoá vấn đề tý. Nhưng quy tắc sống của chúng tôi vẫn thế. Bên nhau vì "cái tình" chứ ko phải vì "cái tiền" hay "cái quyền".

Anh - em có cái từ chung vô nghĩa "phàm phài" để nhắc nhau khi ai đó đang "phàm phài", chả hiểu nó là gì luôn! Nhưng chỉ cần nhắn nhau "em đang phàm phài hả?". Hoặc em nhắn tôi "anh đang bị phàm phài hả?" - là hai anh em lại "kakaka", đời lại tươi như mới".

Ngoài những chia sẻ rất chân thành, Trần Quang Tuyến cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật em gái thân thiết.

"Hôm nay là sinh nhật em tôi... Chúc mừng sinh nhật em iu... Tuổi mới chả mong gì, chỉ mong em thật khoẻ, khoẻ re như bò kéo xe... để rảnh rỗi anh em lại thong dong đi vi vu đó đây cùng nhau".

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-than-tiet-lo-ve-tang-thanh-ha-chanh-bat-can-khong-ai-xac-la.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-than-tiet-lo-ve-tang-thanh-ha-chanh-bat-can-khong-ai-xac-lao-co-the-lai-gan-162202410212202453.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu