Bàn thờ Thần Tài đặt đủ 6 thứ này hút lộc, gia chủ đang nghèo cũng chuyển mình nhanh chóng

08/03/2021 13:43

Bàn thờ Thần Tài là nơi vô cùng quan trọng trong nhà bạn, nếu muốn hút tài lộc đừng quên đặt thêm những thứ phong thủy dưới đây:

Tượng ông Địa, thần Tài

Khi bạn muốn hút tài lộc vào nhà hãy đặt tượng Thần Tài và ông Địa. Đây là một cặp đôi giúp hút tài lôc vào nhà mang lại sự may mắn cho gia chủ, nhất là với những người đang làm ăn kinh doanh.

Khi bạn đặt nhớ vị trí ông Địa ngồi bên trái, thần Tài ngồi bên phải ban thờ. Khi thỉnh tượng tùy theo nhu cầu mà thỉnh tượng đá hoặc sứ. Khi chọn tương thờ bạn hãy chọn những tượng bằng chất liệu bột đá tượng có sinh khí và phúc khí hơn nhiều.

Tượng thần Di Lặc

Tượng thần Di Lặc cũng là một vị thần mang lại nhiều may mắn cho bạn, chính vì vậy khi thờ thần Tài, Thổ địa thì hay thờ chung với Phật Di Lặc nhằm mục đích cai quản các vị thần, tránh việc các thần làm điều sai trái, giúp gia đình bạn luôn may mắn hạnh phúc.

Phong thủy bàn thờ thần tài

Hũ gạo, hũ muối, hũ nước đầy

Khi bạn muốn hút tài lộc bạn nên nhớ đặt ba hũ này lúc nào cũng phải đầy và nếu vơi phải châm thêm vào. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay mới. Trên ban thờ không thể thiếu đi 3 hũ này nếu thiếu phạm đại kỵ và ngăn cản đường tiền tài của gia chủ.

Đặt bình hoa tươi

Trên bàn thờ thần tài hay tổ tiên không thể nào thiếu bình hoa dùng để thờ nên dùng hoa tươi, không nên dùng hoa khô. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa hồng để trưng bàn thờ. Bạn hãy đặt bình hoa được đặt bên tay trái hướng từ bàn thờ nhìn ra ngoài.

Đặt dĩa trái cây

Trên bàn thờ nếu bạn muốn hút lộc thì nên đặt một đĩa trái cây nên được xếp ngũ quả tức là 5 loại trái cây. Bạn có thể dùng trái cây có thể cúng hằng ngày. Đặc biệt là những ngày vía thần Tài, mùng 1, ngày rằm hàng tháng cần trang trọng hơn để tỏ lòng thành kính. Bạn hãy  lưu ý, đĩa trái cây không được cao hơn bát nhang. Đặc biệt là đĩa phải thấp hơn nhãn nguyệt của bát hương không bị che khuất.

Khay chén nước hình chữ nhất

Khi bạn muốn hút tài lộc vào nhà đừng quên đạt khay chén nước hình chữa nhất.Và nước trong khay này phải thay thường xuyên sẽ giúp hút lộc vào nhà khiến cho chủ nhà làm ăn thuận lợi mọi việc diễn ra như ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-tho-than-tai-dat-du-6-thu-nay-hut-loc-gia-chu-dang-ngheo-cung-chuyen.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-tho-than-tai-dat-du-6-thu-nay-hut-loc-gia-chu-dang-ngheo-cung-chuyen-minh-nhanh-chong-search/?id=273598

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu