Bạn trai giả vờ chết đuối, cô gái không biết bơi nhảy xuống cứu, bất ngờ gặp bi kịch thương tâm

22/02/2021 10:20

Thời điểm cô Tôn đến hiện trường, anh Lý giả vờ mất ý thức và không đáp lại tiếng than khóc của bạn gái.

Anh Lý (22 tuổi) sống tại Hoài An, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Trong lúc làm việc tại quán Bar, anh Lý tình cờ quen biết một phụ nữ hơn anh 11 tuổi là cô Tôn và sau đó cả hai chính thức trở thành người yêu của nhau. 

Một lần, khi cặp tình nhân đang dùng bữa tại nhà hàng thì cô Tôn phát hiện điện thoại của bạn trai có thông tin liên quan đến cờ bạc nên cô đã giận dữ bỏ về. 

Anh Lý cảm thất mất mặt trước hành vi bỏ về của bạn gái nên quyết định hù dọa cô một phen. Anh đã gọi điện thông báo cho bạn gái biết anh sẽ nhảy sông tự tử, thậm chí anh đã gửi một đoạn clip chuẩn bị hành động liều lĩnh và sau đó nhảy xuống sông. 

Tuy nhiên, anh Lý không có ý định tìm đến cái chết, sau khi nhảy xuống sông thì anh nhanh chóng nắm lấy một thanh thép nhô lên trong nước. Thời điểm cô Tôn đến hiện trường, anh Lý giả vờ mất ý thức và không đáp lại tiếng than khóc của bạn gái. 

Hiện trường bi kịch thương tâm.

Hiện trường bi kịch thương tâm.

Cô Tôn vô cùng căng thẳng khi thấy bạn trai không có phản ứng. Bất chấp việc không biết bơi, cô Tôn đã nhảy xuống sông cứu bạn trai. Điều bất ngờ là sau khi thấy cô Tôn đến gần, anh Lý đột nhiên tóm lấy bạn gái và kéo xuống vùng nước sâu khiến cô bị dòng nước xiết cuốn trôi, còn bản thân anh thì vẫn nắm chặt thanh sắt và sau đó được người dân kéo lên bờ bình an vô sự. 

Cô Tôn đã biến mất sau khi bị dòng nước xiết cuốn trôi. Sau 6 ngày kể từ thời điểm xảy ra sự việc, người dân bên bờ đã phát hiện xác nạn nhân. Khi bác sĩ pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong xác nhận là do đuối nước. 

Sau khi bi kịch thương tâm xảy ra, anh Lý bị buộc tội cố ý giết người. Tòa án địa phương gần đây đã tuyên bố, anh Lý bị kết án 12 năm 6 tháng tù giam về tội cố ý giết hại bạn gái.

Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-trai-gia-vo-chet-duoi-co-gai-khong-biet-boi-nhay-xuong-cuu-khong-ng.. Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-trai-gia-vo-chet-duoi-co-gai-khong-biet-boi-nhay-xuong-cuu-khong-ngo-gap-bi-kich-thuong-tam-2075683.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai