Băng giang hồ Hải Phòng bắt người, tra tấn để đòi nợ ở TPHCM

01/07/2016 16:05

Anh P không có khả năng thanh toán nợ nên băng giang hồ Hải Phòng tìm bắt và tra tấn anh P để đòi tiền.

Công an Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá một băng nhóm giang hồ từ Hải Phòng vào thành phố hành nghề đòi nợ thuê và tạm giữ 3 đối tượng để phục vụ công tác điều tra gồm: Lê Ngọc Châu (33 tuổi), Hồ Đức Khánh (31 tuổi) và Nguyễn Hồng Giang (32 tuổi), cùng quê Hải Phòng.

Ba đối tượng này được sàng lọc từ 8 đối tượng bị công an bắt quả tang đang bắt giữ và tra tấn một nam thanh niên trong ngôi nhà nằm trên hẻm 570 Sư Vạn Hạnh, Quận 10.

giangho-xahoi.com.vn-1467363836

3 đối tượng Châu, Khánh, Giang bị bắt

Nam thanh niên bị tra tấn là N.M.P (26 tuổi, ngụ Quận 8). Trước đó, qua những tờ rơi giới thiệu về việc vay tiền, từ tháng 3/2016, anh P nhiều lần vay băng nhóm này số tiền tổng cộng trên 15 triệu đồng và trả góp 450.000 đồng/ ngày trong vòng 40 ngày.

Sau khi góp được 10 ngày thì lãi mẹ đẻ lãi con, không còn khả năng chi trả, anh P đã bỏ trốn.

Sau nhiều ngày lần tìm, biết anh P đang làm bảo vệ tại một cơ sở tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, băng giang hồ đất cảng đã kéo đến đánh đập và đưa anh P về căn nhà trong hẻm 570 đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10 tiếp tục đánh đập, dọa nạt, yêu cầu điện thoại cho người đem tiền đến trả.

Nhận được tin báo kêu cứu của gia đình anh P và tin báo của người dân, Công an địa phương đã kịp thời có mặt giải thoát cho anh P và đưa các đối tượng nêu trên về trụ sở để phục vụ điều tra mở rộng./

Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”