Bàng hoàng phát hiện hai thanh niên tử vong dưới mương nước sau khi đi ăn cỗ về

05/08/2018 14:00

Sau khi đi ăn cỗ về hai thanh niên khả năng chạy với tốc độ cao đã lao xuống mương nước xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang dẫn đến tử vong.

Khoảng 5h30 sáng 5/8, nhiều người dân xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đi qua khu vực mương nước của xí nghiệp thuỷ lợi thì bàng hoàng phát hiện dưới mương nước có một chiếc xe máy. Cạnh đó là thi thể hai thanh niên được xác định đã tử vong.

Ngay lập tức người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương cùng cơ quan Công an huyện Yên Dũng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Khu vựic mương nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Khu vực mương nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Sơn xác nhận sự việc trên. Theo ông Phong, sau khi tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên, bước đầu xác định cả hai quê ở xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng.

“Theo người nhà cho biết, chiều tối qua (4/8) cả hai thanh niên này đi ăn cưới đến đêm không về, gia đình liên lạc không được. Đến sáng nay mới bàng hoàng khi biết tin cả hai gặp nạn, tử vong dưới mương nước”, ông Phong nói.

Rất đông người dân theo dõi lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Rất đông người dân theo dõi lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Theo ông Phong, đến hơn 10h sáng nay, cơ quan pháp y vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

“Khu vực mương nước trên là một góc cua, dưới mương nước chỉ khoảng 70km. Cả hai nạn nhân khả năng chạy với tốc độ nhanh đến khu vực trên không làm chủ được tay lái dẫn đến lao xuống cắm đầu vào thành mương bê tông dẫn đến tử vong”, ônh Phong nhận định.

Theo Chủ tịch UBND xã Quỳnh Sơn, cả hai thanh niên tử vong đã có gia đình (trong đó một người vừa lập gia đình, một người mới có con nhỏ).

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu