Bàng hoàng phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong dưới sông

15/10/2019 15:25

Sáng 15/10, đại diện Công an xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong dưới sông.

Bàng hoàng phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong dưới sông

Khoảng 8h30 sáng 15/10 tại xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, Nam Định), người dân quanh khu vực phát hiện một đôi dép và chiếc xe đạp nằm bên sông, nghi ngờ có người tử vong nên thông báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện một thi thể nam thanh niên dưới sông.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an xã Hải Hưng (huyện Hải Hậu, Nam Định) đã xác nhận thông tin trên và cho biết, nơi xảy ra vụ việc thuộc khu vực cánh đồng Lục Đoạn, sông Doanh Châu (xóm 19, xã Hải Hưng).

"Nhận được thông tin, Công an xã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phát hiện 1 đôi dép và chiếc xe đạp màu tím than. Sau khi tiến hành tìm kiếm dưới lòng sông, chúng tôi đã thấy thi thể nam thanh niên. Theo một số nguồn tin thì người này trú xã Hải Nam nhưng chưa xác định được danh tính", vị Công an xã thông tin thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu