Băng nhóm giả gái mại dâm, dàn cảnh trộm cắp tài sản của khách 'mua vui' ở Sài Gòn

17/09/2019 15:56

Khi khách vào phòng thì các cô gái bán dâm sẽ dụ khách đi tắm, bỏ đồ đạc ở ngoài rồi ra hiệu cho đồng bọn đột nhập vào để trộm. Nhiều khách khi biết mất tài sản cự cãi thì Hải Bake cho đàn em đánh dằn mặt.

Ngày 17/9, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây đóng giả gái mại dâm, dàn cảnh dụ khách mua dâm để trộm cắp tài sản do Lê Chí Hải (thường gọi là Hải Bake, 29 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) cầm đầu. Công an tạm giữ Hải Bake cùng 9 người khác về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Băng nhóm giả gái mại dâm, dàn cảnh trộm cắp tài sản của khách 'mua vui' ở Sài Gòn

Hải Bake tại cơ quan công an.

Theo điều tra, tối 15/9, ông N.T.D. (SN 1975, ngụ quận 4) đi xe máy đến đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh thì thấy Trần Thị Thanh Hiền đang mời chào bán dâm. Lúc này, cả 2 nói chuyện, Hiền cho biết giá bán dâm là 250 ngàn đồng. Hiền yêu cầu ông D. chở vào căn nhà ở ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Sau đó, cả 2 được 1 người phụ nữ dắt lên phòng và thu 100 ngàn đồng tiền phòng. Vừa vào phòng Hiền giúp ông D. cởi quần áo và để ĐTDĐ của ông lên bàn gỗ ở dưới sát đầu giường. Ít phút sau, đồng bọn của Hiền chui vào phòng lấy số tiền 10 triệu đồng của ông D..

Đúng lúc này, công an ập vào khống chế bắt quả tang nhóm đối tượng. Công an lập biên bản phạm tội có quả tang và đưa các đối tượng về trụ sở làm việc.

Qua đấu tranh, nhóm khai nhận băng nhóm này do Hải Bake cầm đầu. Theo đó, nhóm chọn khu vực đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng, huyện Bình Chánh để hoạt động. Hải Bake phân chia nhiệm vụ mỗi người rõ ràng.

Băng nhóm giả gái mại dâm, dàn cảnh trộm cắp tài sản của khách 'mua vui' ở Sài Gòn - 1

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an.

Mỗi ngày, Hải cho đàn em chở các cô gái bán dâm đứng dọc đường Nguyễn Văn Linh để mời chào khách mua dâm. Khi có khách, các cô gái sẽ đưa vào các căn nhà mà nhóm chuẩn bị. Hầu hết, các căn phòng được khoét một lỗ thông với phòng bên cạnh để chui vào lấy tài sản của khách.

Cũng có trường hợp khách gửi xe thì chúng cạy cốp lấy tài sản. Khi khách vào phòng, các cô gái bán dâm sẽ dụ khách đi tắm bỏ đồ đạc ngoài rồi ra hiệu cho đồng bọn đột nhập vào để trộm. Nhiều khách khi biết mất tài sản cự cãi thì Hải Bake cho đàn em đánh dằn mặt. Nếu khách tói công an tố cáo, nhóm chặn trả lại 1 số tài sản.

Sau 1 ngày, Hải Bake cùng nhóm đàn em tụ tập chia tài sản. Riêng các cô gái bán dâm sẽ được hưởng 50% số tài sản, còn lại Hải và các đối tượng trong nhóm chia nhau.

Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ án.

Thegioitre.vn