Băng 'tín dụng đen' dùng gậy bóng chày đánh cả con nợ lẫn người đứng 'hóng'

26/08/2020 17:19

Các đối tượng bặm trợn dùng hung khí là gậy bóng chày đuổi đánh người dân, phá xe, gây náo loạn một khu phố.

Ngày 26/8, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) bắt giữ khẩn cấp 5 đối tượng, trú tại Hải Phòng và Hà Nội về hành vi gây rối trật tự công cộng. Những đối tượng này đến TP Vĩnh Long thuê nhà trọ ở và hành nghề cho vay "tín dụng đen".

Băng 'tín dụng đen' dùng gậy bóng chày đánh cả con nợ lẫn người đứng 'hóng'

5 đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Công an Vĩnh Long.

Danh tính các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Văn Lâm (29 tuổi), Bùi Hữu Chiến (25 tuổi) và Nguyễn Văn Thành (28 tuổi; cùng ngụ huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), Cao Xuân Tiến (36 tuổi) và Lê Hoài Nam (22 tuổi; cùng ngụ TP Hà Nội) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Theo điều tra ban đầu, chiều 24/8, Lâm và Chiến đến nhà của một người dân tại phường 3, TP Vĩnh Long để đòi nợ mà người này đã vay tiền trước đó. Tại đây, Lâm và Chiến xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn đến xô xát, đánh nhau với anh Mai Chí Thanh (41 tuổi) và anh Trần Hoàng Khải (32 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Lúc này, 2 đối tượng trên cùng với Tiến, Nam và Thành, dùng gậy bóng chày đuổi đánh gây thương tích cho Thanh và Khải. Cả hai bỏ chạy nhưng nhóm này tiếp tục đuổi theo đánh và đập phá xe máy.

Trong lúc nhóm của Lâm đuổi đánh 2 nạn nhân đã gây náo loạn cả khu phố. Đáng chú ý, có 2 người dân trong khu vực bước ra xem cũng bị nhóm này đánh gây thương tích.

Công an TP Vĩnh Long đang hoàn thiện hồ sơ để đưa các đối tượng côn đồ ra xử lý theo quy định.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bang-tin-dung-den-dung-gay-bong-chay-danh-ca-con-no-lan-nguoi-du.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bang-tin-dung-den-dung-gay-bong-chay-danh-ca-con-no-lan-nguoi-dung-hong-tintuc700503

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu