Báo Indonesia lên tiếng chê bai Văn Hậu

06/07/2020 14:24

Truyền thông Indonesia cho rằng trình độ của Đoàn Văn Hậu chưa thể bằng được thần đồng xứ vạn đảo - Egy Maulana Vikri.

Là cầu thủ Việt Nam duy nhất đang chơi bóng tại châu Âu, Văn Hậu nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông trong khu vực. Đáng chú ý, tờ Indosport của Indonesia ngày 5/7 đã có bài viết tỏ ý chê bai hậu vệ của ĐT Việt Nam.

Theo đó, tờ báo này cho rằng Văn Hậu còn kém xa "Messi xứ vạn đảo" - Egy Maulana Vikri, người cũng đang thi đấu tại châu Âu. Lý do là vì tiền vệ này vẫn được nhiều đội bóng của châu Âu để mắt tới.

Báo Indonesia lên tiếng chê bai Văn Hậu

Báo Indonesia không ngừng mỉa mai, chế nhạo Văn Hậu

"Đoàn Văn Hậu đã chính thức quay trở lại câu lậc bộ của Việt Nam, Hà Nội FC sau khi kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen vào ngày 30/6 vừa qua và không được gia hạn. Kể từ khi gia nhập giải VĐQG Hà Lan vào tháng 9/2019, hậu vệ của Việt Nam không để lại được dấu ấn và chỉ được ra sân 4 phút tại cúp Quốc gia.

Điều này chứng tỏ Đoàn Văn Hậu không thể so sánh được với Egy Maulana Vikri. Mặc dù cả hai đều thường xuyên phải ngồi ghế dự bị, nhưng Egy Maulana Vikri vẫn được săn đón bởi rất nhiều đội bóng của châu Âu. Trong đó có 2 đội bóng tới từ Ba Lan là Gornik Zabrze và Warta Poznan, cùng với gã khổng lồ của Slovakia - Slovan Bratislava".

Việc truyền thông Indonesia "không ưa" Văn Hậu cũng không có gì khó hiểu. Trước đó, Văn Hậu và Egy đã 2 lần đối đầu trực tiếp nhau tại SEA Games 30 vừa qua. Ở cả 2 trận đấu đó, hậu vệ của Việt Nam đều khóa chặt ngòi nổ bên phía Indonesia, khiến tiền vệ này gần như mất hút trên sân.

Liên quan tới tương lai của Đoàn Văn Hậu, mới đây CLB Hà Nội đã gửi thư yêu cầu SC Heerenveen sớm đưa ra quyết định về tương lai của hậu vệ này. Có thể chỉ trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, thông báo chính thức sẽ được đưa ra từ phía đội bóng Hà Lan.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-indonesia-len-tieng-che-bai-van-hau-tintuc690435.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-indonesia-len-tieng-che-bai-van-hau-tintuc690435

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội