Báo Pháp loan tin về Quang Hải: 'Messi Việt Nam' sắp tới Ligue 2, điểm đến sẽ là Pau FC?

26/06/2022 21:32

Truyền thông Pháp bất ngờ loan tin điểm đến của Quang Hải có thể sẽ là Pau FC, thay vì Rodez AF như những đồn đoán vừa qua.

Cụ thể, tờ Sud Ouest (Pháp) cho biết Pau FC nhắm đến mục tiêu chuyển nhượng là một cầu thủ đến từ châu Á. Nguồn tin của tờ báo này cho biết, đó có thể chính là Nguyễn Quang Hải. Cây bút của Sud Ouest nhận xét:

"Với biệt danh "Messi Việt Nam", Quang Hải là một cầu thủ vô cùng nổi tiếng ở đất nước của mình. Ngoài phẩm chất chuyên môn, anh ấy còn có thể mở ra những cơ hội trước nay chưa từng có cho đội bóng về mặt tiếp thị.

Với cái chân trái điêu luyện cùng khả năng sút phạt ấn tượng, sau khi ghi dấu ấn ở Hà Nội FC, Quang Hải quyết định chọn châu Âu là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Nếu vượt qua được những đội bóng khác và có được chữ ký của Quang Hải, Pau FC một lần nữa cho thấy sức hút ngày càng lớn của mình, thông qua việc có được một trong những cầu thủ triển vọng nhất từ châu Á, nơi thường bị bóng đá châu Âu bỏ qua".

Tuy vậy, tờ báo Pháp cũng chưa khẳng định chắc chắn Pau FC sẽ là điểm đến của Quang Hải. Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở những tin đồn. Trước đó, một số nguồn tin từ Việt Nam cho biết Rodez AF mới là bến đỗ của tiền vệ người Việt Nam.

Báo Pháp loan tin về Quang Hải: Messi Việt Nam sắp tới Ligue 2, điểm đến sẽ là Pau FC? - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ gia nhập CLB nào của Pháp?

Giống như Rodez AF, Pau FC cũng đang thi đấu tại Ligue 2. Đây là một đội bóng nhỏ của Pháp và dành phần lớn thời gian thi đấu ở những giải hạng dưới. Ở mùa giải 2021/22, Pau FC thi đấu tại Ligue 2 và đứng vị trí thứ 10 chung cuộc. Nòng cốt Pau FC có khá nhiều cầu thủ được mượn từ các CLB thuộc Ligue 1 và giải vô địch quốc gia Bỉ.

Ở mùa hè này, Pau FC mua sắm khá rầm rộ. Đội bóng này đã đưa về 8 cầu thủ mới, tuy nhiên ban lãnh đạo tiết lộ có thể Pau FC còn có thêm 4 bản hợp đồng nữa.

Người đại diện cho biết Quang Hải sẽ mặc áo số 19 tại CLB mới. Mùa trước, số 19 của Pau FC thuộc về tiền vệ tấn công Victor Lobry. Tuy nhiên hợp đồng của cầu thủ 27 tuổi này sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bao-phap-loan-tin-ve-quang-hai-messi-viet-nam-sap-toi-ligue-2-diem-den-se-la-p.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bao-phap-loan-tin-ve-quang-hai-messi-viet-nam-sap-toi-ligue-2-diem-den-se-la-pau-fc-820222662015969.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'