Báo Thái Lan khẳng định Kiatisuk về HAGL, nhận lương 600 triệu đồng/tháng

20/11/2020 17:31

HAGL đang có những bước đi thể hiện sự tham vọng của mình trong mùa giải V.League 2021.

Trước những tin đồn Kiatisuk Senamuang sẽ trở thành HLv trưởng của HAGL mùa tới, một tờ báo uy tín của Thái Lan đã khẳng định thông tin trên.

Tờ Siam Sports cho rằng cựu HLV ĐTQG Thái Lan đã đồng ý dẫn dắt HAGL trong mùa giải tới. Ông sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm mức lương lên tới 800 nghìn Bath/tháng (hơn 600 triệu VNĐ).

Nếu thông tin trên là xác thực thì Kiatisuk sẽ trở thành HLV nhận lương cao hàng đầu tại V.League và chỉ thua mỗi HLV Park Hang-seo tại Việt Nam, người nhận khoảng 1 tỷ VNĐ/tháng.

Báo Thái Lan khẳng định Kiatisuk về HAGL, nhận lương 600 triệu đồng/tháng

Kiatisuk từng có thời gian dài gắn bó với HAGL khi còn là cầu thủ và cùng đội bóng này gặt hái nhiều thành công với 2 chức vô địch V.League. Sau đó, ông từng có thời gian dẫn dắt CLB nhưng không đạt được nhiều thành công.

Cách đây không lâu, Bầu Đức cho biết ông vẫn giữ mối quan hệ tốt với Kiatisuk. Vì vậy nếu ông muốn thì sẽ mời được HLV này về dẫn dắt HAGL.

Hiện tại đội bóng Phố Núi đang tích cực bổ sung lực lượng cho mùa giải 2021. Ngoài việc gọi về Công Phượng từ TPHCM, đội bóng này đã chiêu mô thêm trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Bên cạnh đó có thể là bộ đôi của Than Quảng Ninh là thủ thành Huỳnh Tuấn Linh và trung vệ Dương Thanh Hào.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-thai-lan-khang-dinh-kiatisuk-ve-hagl-nhan-luong-600-trieu-do.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-thai-lan-khang-dinh-kiatisuk-ve-hagl-nhan-luong-600-trieu-dongthang-tintuc718972

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”