Bảo Thy lần đầu công khai dung mạo con trai, nhóc tỳ chuẩn 'bản sao hoàn hảo' của ba doanh nhân

07/01/2023 13:48

Mọi người đều công nhận rằng cậu bé chuẩn "bản sao hoàn hảo" của người ba doanh nhân khi có vẻ ngoài giống như đúc.

Mới đây, bà xã Chi Bảo đã đăng tải loạt ảnh trong ngày sinh nhật của con trai. Bảo Thy đã đến dự tiệc và còn bế theo cả cậu quý tử của mình. 2 nhóc tì được phụ huynh cho diện đồng đôi giống hệt nhau. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được ngắm nhìn cận diện mạo của con trai Bảo Thy. Mọi người đều công nhận rằng cậu bé chuẩn "bản sao hoàn hảo" của người ba doanh nhân khi có vẻ ngoài giống như đúc.

Empty

Empty

Từ khi sống chung nhà, giọng ca "Là con gái phải xinh" tận hưởng cuộc sống hạnh phúc Nửa kia của 'công chúa bong bóng' Bảo Thy có tên là Phan Lĩnh, có quan hệ làm ăn với gia đình của Bảo Thy. Sau hôn lễ tại nhà thờ này, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư ở một khách sạn 6 sao tại TP.HCM ngày 16/11.

Bảo Thy viết: "Ngày bé cũng như các bạn gái khác, Thy luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng hoàng tử. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa cũng như những giá trị thật trong cuộc sống, Thy lại mong muốn mình sẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng công chúa. Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy - chính là anh".

Chia sẻ về ông xã, cô cho biết anh là người nóng tính nhưng có trái tim ấm áp và mang lại cảm giác an toàn cho cô. "Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất.

Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc".

bao-thy-lan-dau-noi-ve-ong-xa-doanh-nhan-anh-luon-doi-xu-voi-toi-nhu-mot-nang-cong-chua-1

Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp anh vững tinh thần để an tâm công tác, trở thành hậu phương vững chắc để cùng anh vun đắp cho mái ấm gia đình sau này. Thy chưa bao giờ là một người tham vọng. Thy biết hài lòng với những gì mình đã nỗ lực có được từ lúc còn là một cô bé đến bây giờ, Thy chọn một cuố sống bình yên.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/bao-thy-lan-dau-cong-khai-dung-mao-con-trai-nhoc-ty-chuan-ban-s.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/bao-thy-lan-dau-cong-khai-dung-mao-con-trai-nhoc-ty-chuan-ban-sao-hoan-hao-cua-ba-doanh-nhan.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!