Bảo vệ kể lại giây phút chặn xe, không cho nhóm nữ nghi can gây ra vụ 2 thi thể bị đổ bê tông chạy thoát

18/05/2019 14:15

Theo những bảo vệ khu biệt thự P.T nơi có khách sạn T., thời điểm rạng sáng 18/5 khi nhân tin báo có khả năng nhóm nghi can tìm cách trốn, họ đã đóng ngay cổng rào lại.

Rạng sáng 18/5, ngay sau khi thông tin của 2 người phụ nữ tình nghi có liên quan đến vụ án mạng hai thi thể bị đổ bê tông phát hiện đêm 15/5 ở căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) được công bố, cơ quan công an đã bắt được các nghi can này.

Cụ thể khi hình ảnh 2 phụ nữ trên cùng biển số của chiếc xe 7 chỗ được đăng tải, tiếp tân của khách sạn T. thuộc phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã báo quản lý của mình về 2 phụ nữ đi chiếc ô tô cư ngụ trong khách sạn rất giống với miêu tả.

Đường vào khách sạn T. (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một).

Theo người lễ tân, 2 phụ nữ này cùng với 2 người nữa ở trong khách sạn đã 1 tháng nay. Người đứng ra thuê phòng tên là L.N.P.T. (29 tuổi, quê Tiền Giang). 3 người còn lại thường ở trong phòng, rất kín kẽ.

Rạng sáng 18/5, nhóm người này bất ngờ thu dọn đồ đạc. Nghi có điều bất thường, phía Quản lý khách sạn T. đã báo cho Ban quản trị khu biệt thự P.T và nơi này tiếp tục báo cho công an.

Tiếp tân khách sạn cho biết các nghi can đã ở đây khoảng 1 tháng.

Khi nhóm phụ nữ lái chiếc xe ô tô BKS 51A.71830 ra, các bảo vệ ngoài khu biệt thự P.T. đã nhanh chóng chốt cửa ra vào. Mặc cho các đối tượng xuống xe hỏi lý do, bảo vệ cố trì hoãn thời gian để công an xuống làm việc.

Ngay sau đó, công an đã đến tiến hành đưa nhóm 4 đối tượng về trụ sở công an.

Đêm trực hôm qua ở cổng khu biệt thự P.T. có 5 bảo vệ.

Bên trong chốt trực bảo vệ.

Các nghi can bao gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Người còn lại chưa rõ thông tin.

Theo các bảo vệ, đêm qua khi nghe có đối tượng tình nghi đã chốt chặn ngay cửa rào.

Khu vực hàng rào nơi chiếc xe của các đối tượng định tẩu thoát.

Sáng 18/5, phóng viên tiến hành liên hệ với chốt bảo vệ ngoài cổng khu biệt thự T. thì được biết ca trực đêm qua có 5 bảo vệ. Thời điểm công an bắt người là khoảng hơn 2 giờ sáng nên người dân xung quanh đã ngủ hết. Hiện an ninh của khu biệt thự đang được thắt chặt.

Đến thời điểm này, các nghi can vẫn đang được phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương lấy lời khai để điều tra làm rõ sự việc.

Căn nhà số 90 nơi xảy ra sự việc.

Trước đó khi đến dọn dẹp căn nhà số 90, chủ nhà mới đã phát hiện thi thể trong 1 bồn nước màu xanh bị đổ bê tông. Sau khi công an đến khám nghiệm hiện trường lại phát hiện thêm 1 xác người nữa trong một khối bê tông hình trụ vào rạng sáng 16/5. Cả hai nạn nhân đều là nam giới.

 
Toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020