Bảo vệ trường bị “tố” dâm ô học sinh đã nhận tội
Cơ quan điều tra đã hé lộ lời khai ban đầu của bảo vệ bị khởi tố vì hành vi dâm ô học sinh.
Học sinh tố bảo vệ trường tiểu học có hành vi dâm ô
Ngày 19.5, Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết, bị can trong vụ án “Dâm ô trẻ em” xảy ra tại Trường tiểu học Đ.H (huyện Kim Bảng) là Đỗ Văn Hưởng (59 tuổi, nhân viên bảo vệ trường tiểu học Đ.H) đã khai nhận hành vi dâm ô trẻ em.
Theo Trung tá Tuấn, nhiều học sinh tố giác Hưởng có hành vi dâm ô nhưng đến nay đối tượng Hưởng mới chỉ khai nhận hành vi dâm ô với cháu T.M.
Trước đó, nhiều phụ huynh gửi đơn tố cáo đối tượng Hưởng có hành vi dâm ô nhiều bé gái tiểu học.
Người thân Hưởng đã đến từng nhà nạn nhân xin lỗi và gửi quà bồi thường tinh thần nhưng không được chấp nhận. Nhà trường sau đó tạm đình chỉ công tác nhân viên bảo vệ này.
Sau khi vào cuộc điều tra thu thập tài liệu, cuối tháng 4 vừa qua, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) đã khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Văn Hưởng về tội “Dâm ô trẻ em”.
“Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục khai thác và sẽ sớm có kết quả trong ít ngày tới”, ông Tuấn nói phóng viên.
Tin Sao
-
'Ni cô' đẹp nhất màn ảnh Việt có cuộc sống và nhan sắc ở tuổi 74 gây bất ngờ
-
Đã có câu trả lời việc Á hậu Đào Hiền bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2024 do làm răng sứ
-
'Hoàng tử Mưa bụi' lừng lẫy một thời: Tuổi già trắng tay, bệnh tật, sống ở căn phòng trọ 10m2
-
NSND từng là cấp trên của Cục trưởng Xuân Bắc: Qua đời ở tuổi 56, ai cũng tiếc thương
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai