Bắt 9 đối tượng vụ chém nhau kinh hoàng, 1 người chết ở Hải Phòng

17/10/2018 17:01

Lực lượng chức năng đã bắt giữ 9 đối tượng có liên quan tới vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Bắt 9 đối tượng vụ chém nhau kinh hoàng, 1 người chết ở Hải Phòng - 1

Đối tượng Nguyễn Xuân Trường – người dùng dao chém anh Hợp tử vong
(Ảnh: CAND)

Ngày 17/10, trao đổi với PV, Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hải Phòng cho biết, đã bắt giữ 9 đối tượng có liên quan tới vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra vào đêm 10/10, tại địa bàn huyện Thủy Nguyên.

Trong 9 đối tượng vừa bắt giữ có 2 đối tượng cầm đầu 2 nhóm thanh niên là Nguyễn Văn Thành (SN 1983, trú tại Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) và Bùi Quang Trọng (SN 1992, trú tại xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên).

Quá trình điều tra, bước đầu xác định đối tượng dùng dao chém anh Hoàng Huy Hợp (SN 1988, trú tại huyện Thủy Nguyên) tử vong là Nguyễn Xuân Trường (SN 1998, trú tại xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên). Nguyên nhân cuộc hỗn chiến là do hai bên có mâu thuẫn trong công việc làm ăn.

Bắt 9 đối tượng vụ chém nhau kinh hoàng, 1 người chết ở Hải Phòng - 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến.

Trước đó, khoảng 23h tối 10/10, do có mẫu thuẫn từ trước, anh Hợp cùng với bạn đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác tại khu vực tỉnh lộ 359, huyện Thủy Nguyên. Hai bên đã huy động gần 30 người đến điểm hẹn để “nói chuyện”.

Hai nhóm sau đó đã xảy ra xô xát và dùng dao, kiếm đánh nhau. Sau đó, Hợp bị nhóm đối thủ đuổi chém trọng thương.

Bị truy sát, anh Hợp bỏ chạy vào khu vực bên trong siêu thị sát tỉnh lộ 359. Anh H sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu song đã tử vong do mất máu cấp. Các đối tượng sau hỗn chiến đã bỏ trốn.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã thu giữ 4 xe máy, 1 đầu đạn của loại súng là công cụ hỗ trợ cùng nhiều dao kiếm các loại tại hiện trường.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?